Best Job Ever: E-Sport Shoutcaster

 

 

ทำความรู้จักกับอาชีพ E-Sport Shoutcaster หรืออาชีพนักพากย์เกมถึงเบื้องหลังการทำงาน ในบทบาทผู้สร้างบรรยากาศระหว่างการแข่งขัน E-Sport ให้เข้มข้นน่าติดตามมากยิ่งขึ้น

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Best Job Ever: Flower Decorator
Best Job Ever: Flower Decorator
"Flower Decorator" หรืออาชีพนักจัดดอกไม้ อาชีพที่ตั้งอยู่บนความสุขและความรัก เป็นผู้สื่อสาส์นความรู้สึกจากคนหนึ่งไปสู่อีกคนหนึ่ง ซึ่งต้องอาศัยทักษะความสร้างสรรค์และงานประดิษฐ์เพื่อสร้างช่อดอกไม้ที่มอบความสุขให้แก่ผู้รับอย่างหาค่าไม่ได้…
Best Job Ever: Flight Pilot
Best Job Ever: Flight Pilot
"Flight Pilot" หรืออาชีพนักขับเครื่องบิน อาชีพที่เป็นความฝันของเด็กๆจากการสำรวจในวันเด็กที่ผ่านมา มาติดตามกันว่าจริงๆแล้วอาชีพนักบินไม่ได้จับต้องยากอย่างที่ใครหลายๆคนคิด หากแต่ต้องใช้ความรักและชื่นชอบในอาชีพเป็นแรงผลักดันที่จะทำให้ผู้โดยสารเครื่องบินทุกคนเดินทางด้วยความสะดวกสบายและถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย…
Best Job Ever: Game Marketer
Best Job Ever: Game Marketer
"Game Marketer"หรือ นักการตลาดทางด้านเกม อาชีพที่ต้องใช้ทั้งความรักและทักษะทางด้านเกม เพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ สำหรับนักเล่นเกม เพื่อให้เหล่านักเล่นเกมได้สนุกสนานและมีความสุขกับเกมที่พวกเค้ารักและชื่นชอบมากขึ้นผ่านทางกิจกรรมที่เหล่า…
Best Job Ever: Wedding Planner
Best Job Ever: Wedding Planner
"Wedding Planner" หรืออาชีพนักจัดงานแต่งงาน อาชีพที่สร้างความฝันบนความสุขให้เป็นจริงขึ้นมา ซึ่งกว่าที่จะทำให้งานแต่ละงานสำเร็จขึ้นมาได้ ต้องอาศัยจินตนาการ ความรักและความตั้งใจในอาชีพ…
Best Job Ever: Sound Engineer
Best Job Ever: Sound Engineer
"Sound Engineer" เป็นอาชีพที่เล่นกับเสียง โดยเฉพาะเสียงที่ใช้ในการผลิตรายการโทรทัศน์ ซึ่งการเล่นกับเสียงนั้นก็คือการปรับแต่ง การมิกซ์ การเลือกเพลง หรือแม้กระทั่งการแต่งเพลงเอง เพื่อนำมาประกอบเนื้อหาและทำให้รายการมีความน่าสนใจ…
Best Job Ever
Best Job Ever "Metal Singer"
นักร้องนำของวงดนตรีแนวเฮฟวีเมทัล ถือเป็นกระบอกเสียงที่จะเป็นผู้สื่อความหมายแรงๆอย่างหนักแน่นของเพลงแนวนี้ สู่ผู้ฟังและผู้ชมการแสดง และเป็นอาชีพในฝันของผู้ที่ประกาศตนว่าเป็นชาวร็อกตัวจริง…
ฺBest Job Ever
ฺBest Job Ever " Product Presenter"
"Product Presenter" สาวสวย หรือที่เรียกกันง่ายๆว่า "พริตตี้" เป็นอาชีพสำหรับผู้ที่อัธยาศัยดีเยี่ยม และชอบพบปะกับผู้คน โดยยังสามารถถือได้ว่า เป็นบันไดขั้นแรก เพื่อเรียนรู้การเป็นออร์แกนไนเซอร์มืออาชีพในอนาคตด้วย…
BEST JOB EVER :
BEST JOB EVER : "นักเล่นเกมอาชีพ"
ความทุ่มเทในเรื่องใดก็ตามอย่างสุดความสามารถ ก่อให้เกิดเป็นอาชีพได้ และอาชีพ "นักเล่นเกม" ก็เป็นหนึ่งในข้อพิสูจน์ประเด็นนี้ 'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
พายุฤดูร้อนถล่มหลายพื้นที่
พายุฤดูร้อนพัดถล่มหลายพื้นที่ จนบ้านเรือนประชาชนเสียหายเป็นวงกว้าง ส่วนชลประทานโคราชระบุ ฝนที่ตกในช่วงนี้ กลับไม่ช่วยเติมน้ำในเขื่อน

VARIETY PROGRAMMES

AIS DIGICLUB

video
AIS DIGICLUB EP13 : GADGET ยอดฮิตสำหรับนักปั่น
เราจะไปเทสท์แกตเจ็ตสำหรับสิงห์นักปั่นทั้งหมด 6 ชิ้นกับแขกรับเชิญสปอร์ตแมน คุณแตงโม พงษ์พิสุทธิ์ เพื่อทดสอบว่าแกตเจ็ตเหล่านี้จะสามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพการปั่นให้ดีขึ้นได้อย่างไร

THAILAND

ไขปัญหา 'อาหารหมดอายุ' กินต่อได้ไหม!
'อาหารหมดอายุ' จริงๆ แล้ว 'กินต่อได้ไหม...หรือทิ้งไปดีกว่า' ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับคำจำกัดความของ 'อาหารหมดอายุ' กันก่อน
TOP
NOW :