Big Boom Box aLive : Room39

รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 13 มกราคม 2556

 
ภาพการแสดงสดสนุกสุดเหวี่ยงของวง Room39 ณ คอนเสิร์ต Pink Elephant present Santorini park Concert and Carnival 2012 ที่สวนสนุก Santorini หัวหิน ครั้งแรก ที่ Big Boom Box ได้เข้าเก็บภาพการแสดงสดอย่างใกล้ชิด การันตีความสนุกด้วยจังหวะเพลงมันส์ๆในแบบของ Scrub
 
EMBED CODE :

MORE OF BIG BOOM BOX

BIGBOOMBOX :  Uncle Tree
BIGBOOMBOX : Uncle Tree
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 17 ตุลาคม 2014 รายการ Big Boom Box ในช่วง alive พบกับการแสดงของUncle Tree ศิลปินแนวโฟล์ค ในวันนี้เขานำเพลงเพราะๆที่น่าสนใจมาโชว์สดๆในในรายการ จะสนุกสนานและน่าประทับใจแค่ไหนอย่าลืมติดตามชมได้ในรายการ…
Big Boom Box ‘Sound Out’
Big Boom Box ‘Sound Out’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 3 พฤศจิกายน 2557 Sound Out - อัพเดตเพลงฮิตจากชาร์ตเพลงทั่วโลกในช่วง Sound Out ที่คอเพลงไม่ควรพลาด พบกับวีเจลูกเกด จิรดา โยฮารา Hidden Agenda - พบกับเรื่องราวของภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวงดนตรีชื่อดัง…
Big Boom Box Alive
Big Boom Box Alive
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 31 ตุลาคม 2557 รายการ Big Boom Box ในช่วง alive พบกับการแสดงของวง “The Begins” วงดนตรีแนวอาร์แอนด์บี - โซลจากค่ายเลิฟอีส ที่อยู่ในวงการเพลงมานานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ในวันนี้พวกเขานำเพลงที่น่าสนใจและซิงเกิ้ลใหม่…
Big Boom Box ‘Volume Up’
Big Boom Box ‘Volume Up’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2557 NEWS Update - Blake Shelton ครองชาร์ต Top Billboard Artist 100 อัลบั้มใหม่ “Bringing Back the Sunshine” ของ Blake Shelton ครองอันดับ 1 ของอัลบั้มชาร์ต Billboard 200 ได้สำเร็จ จึงทำให้เขาสามารถสร้างประวัติศาสตร์เป็นศิลปินเพลง…
Big Boom Box ‘Turn On’
Big Boom Box ‘Turn On’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2557 NEWS Update - Baby Don’t Lie ซิงเกิ้ลใหม่จาก Gwen Stefani ซิงเกิ้ลใหม่ Baby Don’t Lie ของนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง Gwen Stefani หลังจากห่างหายไปนานหลายปี และยังได้โปรดิวเซอร์มากความสามารถอย่าง…
Big Boom Box ‘Plug In’
Big Boom Box ‘Plug In’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 28 ตุลาคม 2557 NEWS Update - Julien's Auctions ประมูลคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของมาดอนน่า Julien's Auctions บริษัทประมูลของใช้ส่วนตัวของเหล่าบรรดานักร้องนักแสดงชื่อดังที่ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย…
Big Boom Box ‘Sound Out’
Big Boom Box ‘Sound Out’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 27 ตุลาคม 2557 NEWS Update - เทศกาลดนตรี SXSW เผยรายชื่อศิลปินร่วมงาน เทศกาลดนตรี SXSW ในรัฐเท็กซัสที่ประเทศสหรัฐอเมริกาที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ถึง 22 มีนาคม 2015 ได้เผยรายชื่อไลน์อัพศิลปินประจำปีหน้าออกมาแล้ว…
Big Boom Box Alive
Big Boom Box Alive
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 24 ตุลาคม 2014 รายการ Big Boom Box ในช่วง alive พบกับการแสดงของวง Summer Stop วงดนตรีแนวป๊อปร็อกจากค่ายสมอลรูม วันนี้พวกเขาจะมาพูดคุยเกี่ยวกับแรงบันดาลใจและเบื้องหลังการทำงานเพลง…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

ยังไม่ฝากขังอดีต ผบช.ก. ผิด ม.112
ตำรวจยังไม่คุมตัวอดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และพวก เข้าฝากขังผัดแรก ด้านสื่อไทยและต่างประเทศ ติดตามข่าวนี้อย่างใกล้ชิด

GLOBAL VILLAGE

จาก 'Interstellar' ถึง 'Rosetta' และ 'Philae'
Google plus

VARIETY PROGRAMMES

COOL TECH

Cool Tech 'Lumia 830 ทิ้งท้ายตำนานโทรศัพท์ Nokia'
Cool Tech รีวิวโทรศัพท์ Nokia Lumia 830 ที่หยิบเอากล้องเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง PureView มาอยู่ในไลน์โทรศัพท์ที่ราคาประหยัดกว่าเดิม

THAILAND

'โอ๊ค-อุ๊งอิ๊ง' โพสต์ IG สยบข่าว 'ทักษิณ' ป่วย
'โอ๊ค-อุ๊งอิ๊ง' โพสต์ IG สยบข่าว 'พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร' ป่วย หลังมีภาพตัดต่อนอนโรงพยาบาลในต่างประเทศ
TOP
NOW :