Big Boom Box aLive : Room39

รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 13 มกราคม 2556

 
ภาพการแสดงสดสนุกสุดเหวี่ยงของวง Room39 ณ คอนเสิร์ต Pink Elephant present Santorini park Concert and Carnival 2012 ที่สวนสนุก Santorini หัวหิน ครั้งแรก ที่ Big Boom Box ได้เข้าเก็บภาพการแสดงสดอย่างใกล้ชิด การันตีความสนุกด้วยจังหวะเพลงมันส์ๆในแบบของ Scrub
 
EMBED CODE :

MORE OF BIG BOOM BOX ALIVE

Big Boom Box Unbox  : White Light
Big Boom Box Unbox : White Light
ช่วงเวลาของการเสพงานจากวงดนตรีที่หน้าใหม่ที่คุณต้องจับตา วันนี้ขอเสนอวง White Light
Big Boom Box 'Turn On'
Big Boom Box 'Turn On'
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 24 เมษายน 2558 สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อบัตร Glastonbury Festival หรือใครที่มีบัตรอยู่ในมือเรียบร้อยแล้ว ก็ลองมาดูกันว่าจะมีสุดยอดศิลปินคนไหนบ้างที่จะขึ้นโชว์บนเวทีปีนี้…
Big Boom Box 'Sound Out'
Big Boom Box 'Sound Out'
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 22 เมษายน 2558 สำหรับแฟนๆของเทศกาลดนตรี T in the Park ล่าสุดทางผู้จัดคอนเฟิร์มแล้วสำหรับการแสดงเทศกาลดนตรี T in the Park 2015 จากนั้นตามกระแสเพลงฮิตจากคนทั้งโลก โดยคุณลูกเกดในช่วง…
Big Boom Box ‘Volume Up’
Big Boom Box ‘Volume Up’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 17 เมษายน 2558 Mike Gordon ประกาศกำหนดการณ์ทัวร์คอนเสิร์ต แฟนๆของมือเบสรุ่นใหญ่อย่าง Mike Gordon เตรียมตัวเฮกันได้ เมื่อล่าสุด เขาได้ออกมาประกาศกำหนดหารณืทัวร์คอนเสิร์ตของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…
Big Boom Box 'Turn On'
Big Boom Box 'Turn On'
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 16 เมษายน 2558 สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของวง indie rock อย่าง Florence and the Machine เพราะเธอได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 4 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นช่วง Turn On พาคุณไปติดตามเรื่องราวของ ของสะสมคนดนตรีอย่าง…
Big Boom Box ‘Plug In’
Big Boom Box ‘Plug In’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 15 เมษายน 2558 ข่าวดีสำหรับคอเพลง Punk Rock ล่าสุดวง Desaparecidos ได้ปล่อยผลงานอัลบั้มชุดใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว จากนั้นช่วง Plug In คุณหมึก โรจน์ ควันธรรม พาคุณไปพูดคุยกับศิลปินตัวจริงถึงเส้นทางดนตรีและตัวตนของพวกเขา…
Big Boom Box 'Sound Out'
Big Boom Box 'Sound Out'
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 14 เมษายน 2558 อัพเดทซิงเกิ้ลใหม่จาก Passion Pit วง indie dance ที่ล่าสุดทางวงก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้วจากนั้นช่วง Sound Out อัพเดทชาร์ตเพลงฮิตจากทั่วทุกมุมโลก…
Big Boom Box 'Sound Out'
Big Boom Box 'Sound Out'
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 31 มีนาคม 2558 ติดตามความคืบหน้าล่าสุดจากวง Florence and The Machine และรายละเอียดของราคาหุ้นตกหลังจากการประกาศคบ “ลี มินโฮ-ซูจี” พร้อมตามกระแสเพลงฮิตจากคนทั้งโลก โดยคุณลูกเกดในช่วง…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
สนช.เตรียมลงมติวาระ 3 ภาษีมรดก
สภานิติบัญญัติแห่งชาติ เตรียมลงมติวาระ 3 ร่างกฎหมายภาษีมรดก แก้ฐานจัดเก็บภาษีส่วนเกินที่ 100 ล้านบาท

VARIETY PROGRAMMES

DIVAS CAFE

video
อย่าดราม่าลดค่า โรฮิงญา
ท่ามกลางกระแสต่อต้านโรฮิงญา เกิดผู้รู้ประวัติศาสตร์โรฮิงญามากมายในชั่วข้ามคืน เสนอทฤษฎีที่ว่าโรฮิงญามาจากไหน ทำไมไม่มีใครต้องการรับ แต่เรื่องราวจากปากชาวโรฮิงญา และนักประวัติศาสตร์ตัวจริงกลับต่างออกไป

THAILAND

AP แจงกรณี รปภ.คอนโดหรูบุกเข้าห้องลูกค้าตอนตี 5
เอพีฯ แจงกรณี รปภ.แอบไขกุญแจเข้าห้องลูกค้าที่คอนโดหรูเป็นความรับผิดชอบของคณะกรรมการนิติบุคคลและบริษัทรักษาความปลอดภัย ด้านน้องชายผู้เสียหายเผยทั้ง 2 บริษัทออกมาบอกขอแก้ตัว โดยจะทำทุกอย่างให้ดีขึ้นและให้ผู้อาศัยรู้สึกปลอดภัย
TOP
NOW :