Big Boom Box aLive : Room39

รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 13 มกราคม 2556

 
ภาพการแสดงสดสนุกสุดเหวี่ยงของวง Room39 ณ คอนเสิร์ต Pink Elephant present Santorini park Concert and Carnival 2012 ที่สวนสนุก Santorini หัวหิน ครั้งแรก ที่ Big Boom Box ได้เข้าเก็บภาพการแสดงสดอย่างใกล้ชิด การันตีความสนุกด้วยจังหวะเพลงมันส์ๆในแบบของ Scrub
 
EMBED CODE :

MORE OF BIG BOOM BOX ALIVE

Big Boom Box ‘Turn On’
Big Boom Box ‘Turn On’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 19 มีนาคม 2558 ติดตามรายละเอียดล่าสุดของเพลงใหม่จาก Kendrick Lamar รวมถึง Muse นอกจากนี้ไปติดตาม Music lifestyle กับร้านขายอุปกรณ์ดนตรีและสถานที่แฮงค์เอ้าท์ที่ไม่ควรพลาด ในช่วง Turn…
Big Boom Box ‘Plug In’
Big Boom Box ‘Plug In’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 18 มีนาคม 2558 ความเคลื่อนไหวล่าสุดของ Billy Joe Armstrong กับธุรกิจของเขา รวมถึง พูดคุยกับศิลปินรุ่นใหม่ที่ต้องจับตามองที่สุดเวลานี้กับวง Two Million thanks โดย หมึก โรจ ควันธรรม ในช่วง…
Big Boom Box ‘Sound Out’
Big Boom Box ‘Sound Out’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 17 มีนาคม 2558 อัพเดทการทำงานล่าสุดจาก Woodkid และ AC/DC รวมถึงอัพเดทเพลงฮิตจากชาร์จทั่วโลกโดยคุณลูกเกด จิรดา โยฮารา ติดตามเรื่องราวของศิลปินคุณภาพ ที่ยังไม่เคยได้รับรางวัลแกรมมี่ใน…
Big Boom Box ‘Sound Out’
Big Boom Box ‘Sound Out’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2558 รายการ Big Boom Box ในวันนี้ คุณ ลูกเกดจิรดา โยฮารา พาคุณมาอัพเดทเพลงจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นจาก อเมริกา แคนนาดา และ ฝรั่งเศสนอกจากนี้ใครที่อยากรู้ว่า…
Big Boom Box
Big Boom Box
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2558 ชมบรรยากาศงานนิทรรศการแคนล่อง คะนองลำ ที่พิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน ที่บอกเล่าความเป็นมาของดนตรีหมอลำ เครื่องดนตรีที่ใช้ในการแสดง การแต่งกาย…
Big Boom Box ‘Volume Up’
Big Boom Box ‘Volume Up’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 NEWS Update - The 1975 เตรียมปล่อยอัลบั้มภายในปีนี้ The 1975 วงอินดี้ร็อกจากเกาะอังกฤษที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ล่าสุดนักร้องนำของวง Matthew Healy ก็ได้ออกเผยว่าแฟนเพลงจะได้ติดตามงานเพลงชุดใหม่ของพวกเขาภายในปีนี้อย่างแน่นอน…
Big Boom Box ‘Turn On’
Big Boom Box ‘Turn On’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 NEWS Update - Adam Lambert เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ อดีตเจ้าของรางวัลอเมริกันไอดอลซีซั่นที่ 8 อย่าง Adam Lambert กับวันเกิดครบรอบ 33 ปีที่ผ่านมา เขาได้เซอร์ไพร์แฟนเพลงเพื่อเป็นการฉลองวันเกิด…
Big Boom Box ‘Plug In’
Big Boom Box ‘Plug In’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2558 NEWS Update - St Jerome's Laneway Festival Singapore ภาพบรรยากาศเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ในประเทศสิงคโปร์อย่าง St Jerome's Laneway Festival Singapore ประจำปี 2015 พร้อมบทสัมภาษณ์ของ Mac DeMarco - East India Youth เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
ครม.สัญจรนัดแรกที่หัวหิน
นายกรัฐมนตรี ติดตามผลการดำเนินนโยบายจัดระเบียบชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ก่อนประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจรนัดแรก

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: "จักรยานยนต์ไฟฟ้า"เทรนด์ประหยัดพลังงานมาแรง
ยอดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ถึงแม้จะไม่ได้สูงมาก เมื่อเทียบกับรถจักรยานยนต์ทั่วไป แต่ก็มีการเติบโตสูงขึ้นทุกปี โดยเฉพาะในประเทศกำลังพัฒนา

THAILAND

ธอส.ปล่อยเงินกู้ รายได้ไม่ถึง 15,000/ด. กู้ซื้อบ้านได้ 1.5 ล้าน
ธอส. เตรียมวงเงิน 8,000 ล้านบาท ทำ “โครงการบ้าน ธอส.เพื่อสานรัก ปี 2558” สินเชื่อบ้านสำหรับผู้มีรายได้สุทธิไม่เกิน 15,000 บาท/เดือน วงเงินกู้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท/ราย อัตราดอกเบี้ยปีแรก 3.50% ต่อปี (กรณีกู้ 1 ล้านบาท อัตราเริ่มต้นผ่อนชำระปีแรกเพียง 5,100 บาท/เดือนเท่านั้น) ยื่นคำขอกู้และทำนิติกรรมภายใน 30 ธันวาคม 2558
TOP
NOW :