Big Boom Box aLive : Room39

รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 13 มกราคม 2556

 
ภาพการแสดงสดสนุกสุดเหวี่ยงของวง Room39 ณ คอนเสิร์ต Pink Elephant present Santorini park Concert and Carnival 2012 ที่สวนสนุก Santorini หัวหิน ครั้งแรก ที่ Big Boom Box ได้เข้าเก็บภาพการแสดงสดอย่างใกล้ชิด การันตีความสนุกด้วยจังหวะเพลงมันส์ๆในแบบของ Scrub
 
EMBED CODE :

MORE OF BIG BOOM BOX

Big Boom Box ‘Sound Out’
Big Boom Box ‘Sound Out’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 5 มกราคม 2558 NEWS Update - Wonderfruit Festival 2004 ภาพบรรยากาศความประทับใจในเทศกาลดนตรีและศิลปะ Wonderfruit Festival 2014 ที่จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมบทสัมภาษณ์หนึ่งในผู้จัดงานอย่าง เจ มณฑล…
Big Boom Box ‘Volume Up’
Big Boom Box ‘Volume Up’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 1 มกราคม 2558 NEWS Update - เทศกาลดนตรี Future Music Festival Asia 2015 Volume Up - พาคุณผู้ชมไปรู้จักเพลงดีคุณภาพเยี่ยมในช่วง Volume Up ที่คอเพลงไม่ควรพลาด โดยคุณต๊ะ จักรพันธุ์ ขวัญมงคล เตรียมเพลงที่น่าสนใจมารีวิวให้ฟังกัน…
Big Boom Box ‘Turn On’
Big Boom Box ‘Turn On’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 7 มกราคม 2558 NEWS Update - The 1975 วงดนตรีที่ทุ่มเทที่สุด ของปี 2014 สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงวงอินดี้ร็อกจากแมนเชสเตอร์ อย่าง The 1975 ก็มีเรื่องมาให้แฟนเพลงได้ร่วมยินดีกับพวกเขา…
Big Boom Box ‘Plug In’
Big Boom Box ‘Plug In’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 6 มกราคม 2558 NEWS Update - ความเคลื่อนไหวของวง Basement Tape ติดตามความเคลื่อนไหวของวง Basement Tape วงดนตรีจากค่าย Colorcode Records ว่าตอนนี้พวกเขามีผลงานใหม่ๆอะไรบ้าง พร้อมกับชมภาพบรรยากาศการแสดงสดที่งาน…
Big Boom Box ‘Turn On’
Big Boom Box ‘Turn On’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 31 ธันวาคม 2557 News Update - D’Angelo ปล่อยอัลบั้มใหม่ ‘Black Messiah’ Turn On - กิจกรรมเกี่ยวกับดนตรีที่น่าสนใจ - สถานที่ hang out ในบรรยากาศสบายๆสำหรับคนรักเสียงเพลง Hidden Agenda - พบกับเรื่องราวของเพลงประกอบโฆษณาสุดฮิต
Boom Box ‘Plug In’
Boom Box ‘Plug In’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2557 NEWS Update - Manson ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Marilyn Manson วงดนตรีที่ทำเพลงแนว Industrial Rock ที่หนักหน่วงพร้อมกับลุคที่โดดเด่นของนักร้องนำ ทำให้แฟนเพลงให้การตอบรับผลงานของเค้าเป็นอย่างดี…
Big Boom Box ‘Plug In’
Big Boom Box ‘Plug In’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 23 ธันวาคม 2557 NEWS Update - อัพเดตความเคลื่อนไหว The Libertines The Libertines วงร็อกที่เคยฝากผลงานอัลบั้มระดับมาสเตอร์พีซเอาไว้ 2 อัลบั้มในปี 2002 และ 2004 มาถึงตอนนี้พวกเขาประกาศกลับมาออกอัลบั้มใหม่อีกครั้งในปี…
Big Boom Box ‘Sound Out’
Big Boom Box ‘Sound Out’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2557 NEWS Update - Coldplay Ghost Stories Live 2014 Coldplay วงร็อกจากเกาะอังกฤษเจ้าของอัลบั้ม Ghost Stories ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม แลพล่าสุด Coldplay ได้ปล่อยอัลบั้มบันทึกการแสดงสด Ghost Stories Live…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
ผู้นำไทยเมินสหรัฐฯ กดดันคืนประชาธิปไตย
พลเอกประยุทธ์ เมินข้อเรียกร้องสหรัฐฯ พร้อมระบุ อดีตนายกฯไปต่างประเทศได้ แต่ถ้าหลบคดี จะกลับเข้าประเทศไม่ได้อีก

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
DIY กระถางต้นไม้แนวตั้ง / แบรนด์เครื่องหนังแฮนด์เมดสไตล์ Vitme
Cozy Living in Design&Living กับหลากหลายไอเดียในเรื่องของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด รวมไปถึงหลากหลายงานดีไซน์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้ชมตลอด 1 ชม. เต็ม

WORLD

video
พรรคกรีนลั่น หากได้เป็นรัฐบาลจะล้มราชวงศ์อังกฤษ
อีกกว่า 5 เดือนจึงจะถึงการเลือกตั้งทั่วไปของอังกฤษ แต่การหาเสียงได้เริ่มต้นขึ้นแล้วอย่างดุเดือด โดยล่าสุด พรรคกรีน ออกมาประกาศจุดยืนว่าหากได้เป็นรัฐบาล จะล้มล้างราชวงศ์ และจ่ายเงินเดือนให้พลเมืองทุกคน
TOP
NOW :