Big Boom Box aLive : Room39

รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 13 มกราคม 2556

 
ภาพการแสดงสดสนุกสุดเหวี่ยงของวง Room39 ณ คอนเสิร์ต Pink Elephant present Santorini park Concert and Carnival 2012 ที่สวนสนุก Santorini หัวหิน ครั้งแรก ที่ Big Boom Box ได้เข้าเก็บภาพการแสดงสดอย่างใกล้ชิด การันตีความสนุกด้วยจังหวะเพลงมันส์ๆในแบบของ Scrub
 
EMBED CODE :

MORE OF BIG BOOM BOX ALIVE

Big Boom Box ' Music Lifestyle ที่เกาะภูเก็ต '
Big Boom Box ' Music Lifestyle ที่เกาะภูเก็ต '
รายการ Big Boom Box ประจำวันเสาร์ ที่ 20 มิถุนายน 2558 ช่วง Music Follow Up อัพเดทข่าวสารวงการเพลงทั้งในประเทศและต่างประเทศ MUSE Live in Bangkok : เฮครั้งใหญ่ สำหรับแฟนเพลงชาวไทย เพราะล่าสุด มีประกาศออกมาอย่างเป็นทางการถึงคอนเสิร์ตใหญ่ของ…
Big Boom Box Unbox  : White Light
Big Boom Box Unbox : White Light
ช่วงเวลาของการเสพงานจากวงดนตรีที่หน้าใหม่ที่คุณต้องจับตา วันนี้ขอเสนอวง White Light
Big Boom Box 'Turn On'
Big Boom Box 'Turn On'
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 24 เมษายน 2558 สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อบัตร Glastonbury Festival หรือใครที่มีบัตรอยู่ในมือเรียบร้อยแล้ว ก็ลองมาดูกันว่าจะมีสุดยอดศิลปินคนไหนบ้างที่จะขึ้นโชว์บนเวทีปีนี้…
Big Boom Box 'Sound Out'
Big Boom Box 'Sound Out'
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 22 เมษายน 2558 สำหรับแฟนๆของเทศกาลดนตรี T in the Park ล่าสุดทางผู้จัดคอนเฟิร์มแล้วสำหรับการแสดงเทศกาลดนตรี T in the Park 2015 จากนั้นตามกระแสเพลงฮิตจากคนทั้งโลก โดยคุณลูกเกดในช่วง…
Big Boom Box ‘Volume Up’
Big Boom Box ‘Volume Up’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 17 เมษายน 2558 Mike Gordon ประกาศกำหนดการณ์ทัวร์คอนเสิร์ต แฟนๆของมือเบสรุ่นใหญ่อย่าง Mike Gordon เตรียมตัวเฮกันได้ เมื่อล่าสุด เขาได้ออกมาประกาศกำหนดหารณืทัวร์คอนเสิร์ตของเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…
Big Boom Box 'Turn On'
Big Boom Box 'Turn On'
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 16 เมษายน 2558 สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของวง indie rock อย่าง Florence and the Machine เพราะเธอได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 4 ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นช่วง Turn On พาคุณไปติดตามเรื่องราวของ ของสะสมคนดนตรีอย่าง…
Big Boom Box ‘Plug In’
Big Boom Box ‘Plug In’
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 15 เมษายน 2558 ข่าวดีสำหรับคอเพลง Punk Rock ล่าสุดวง Desaparecidos ได้ปล่อยผลงานอัลบั้มชุดใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว จากนั้นช่วง Plug In คุณหมึก โรจน์ ควันธรรม พาคุณไปพูดคุยกับศิลปินตัวจริงถึงเส้นทางดนตรีและตัวตนของพวกเขา…
Big Boom Box 'Sound Out'
Big Boom Box 'Sound Out'
รายการ Big Boom Box ประจำวันที่ 14 เมษายน 2558 อัพเดทซิงเกิ้ลใหม่จาก Passion Pit วง indie dance ที่ล่าสุดทางวงก็ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้วจากนั้นช่วง Sound Out อัพเดทชาร์ตเพลงฮิตจากทั่วทุกมุมโลก…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
นักสิทธิฯ ชี้ จับนศ.สวนทางปฏิรูป ปชต.
ผู้เชี่ยวชาญด้านสิทธิมนุษยชน ระบุ การจับกุมนักศึกษาเป็นการทำเกินกว่าเหตุ ยืนยัน สวนทางการปฏิรูป และประชาธิปไตยไทย

VARIETY PROGRAMMES

VOICE OF THE DAY

video
Voice of the Day: 'ฤทธิชาติ ศิลารักษ์' ช่างภาพสมัครเล่นกับหนทางสู่มืออาชีพ
เริ่ม “เดือนแห่งช่างภาพ” กรกฏาคม กับ ฤทธิชาติ (ริชาร์ด) ศิลารักษ์ ช่างภาพมือสมัครเล่นชาวไทยที่เข้าร่วมการแข่งขัน Photo Face-Off และถือเป็นหนึ่งตัวอย่างที่น่าสนใจ สำหรับช่างภาพมือสมัครเล่นที่ต้องการพัฒนาตัวเองสู่การเป็นมืออาชีพ

DO THE RIDE THING

video
Trip : Bike to Hua Hin
Google plus

MY SME

video
MY : SME ม้าไม้
Google plus

WORLD

video
อารมณ์มาเต็ม! ผู้พิพากษาจำได้จำเลยเคยเป็นเพื่อนสมัยเรียน
ผู้พิพากษาจำได้ว่าจำเลยที่ตัวเองอ่านคำตัดสินที่แท้คือเพื่อนสมัยเรียนชั้นประถมศึกษาด้วยกัน อีกทั้งยังกล่าวให้กำลังเพื่อนให้กลับตัวเป็นคนดีไม่กลับไปทำผิดอีก
TOP
NOW :