ยำส้มโอใส่อาโวคาโด & ปลาดอลลี่ทอดราดซอสครีมฟัวกราส์

รายการ COOKING WITH JACQUI ประจำวันที่ 25 มีนาคม 2555

 

COOKING WITH JACQUI สัปดาห์นี้ คุณปลื้มอาสาเป็นพ่อครัว โชว์ฝีมือเอาใจคุณแจ๊คกี้ที่ต้องเลี้ยงลูกน้อย คุณปลื้มเลยอาสาแสดงฝีมือ ยำส้มโอใส่อาโวคาโด ปลาดอลลี่ทอดราดซอส ครีมฟัวกราส์  

 

อาหารเมนูคุณปลื้มจะมีหน้าตาและรสชาติอร่อยแค่ไหน ต้องคอยติดตามดูกันในรายการ Cooking With Jacqui

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Chicken Pesto & Chocolate Chip Muffin
Chicken Pesto & Chocolate Chip Muffin
รายการ COOKING WITH JACQUI ประจำวันที่ 8 เมษายน 2555 COOKING WITH JACQUI สัปดาห์นี้คุณปลื้มและคุณแจ๊คกี้ทำอาหารเมนูน่ากิน Chicken Pesto (ไก่อบเพสโต้ ) และ Chocolate Chip Muffin อาหารเมนูคุณปลื้มจะมีหน้าตาและรสชาติอร่อยแค่ไหน…
เติมความหวานที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยน 'อมารี เอเทรียม'
เติมความหวานที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยน 'อมารี เอเทรียม'
รายการ Cooking With Jacqui ประจำวันอาทิตย์ ที่ 21 ตุลาคม 2555 COOKING WITH JACQUI สัปดาห์นี้คุณปลื้ม คุณแจ็คกี้ พาไปเติมความหวานและความโรแมนติกที่ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ห้องอาหารวิวาลดิ ชั้น 4 ภายในโรงแรมอมารีเอเทรียม…
Yakuzaaa ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบเมนๆ
Yakuzaaa ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบเมนๆ
รายการ Cooking With Jacqui ประจำวันที่ 14 ตุลาคม 2555 COOKING WITH JACQUI สัปดาห์นี้คุณปลื้ม คุณแจ็คกี้ พาไปชิมร้านอาหารที่แปลกแหวกแนว ร้าน Yakuzaaa ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบเมนๆ concept ชัดเจน มีสไตล์การตกแต่งและการแต่งตัวของพนักงานเป็นแบบ…
Chicken Schnitzel & Carrot Cake
Chicken Schnitzel & Carrot Cake
รายการ COOKING WITH JACQUI ประจำวันที่ 7 ตุลาคม 2555 COOKING WITH JACQUI คุณแจ็คกี้และคุณปลื้มทำอาหารจากของที่เหลือในตู้เย็นของคาวมี Chicken Schnitzel อาหารขึ้นชื่อของเยอรมันส่วนของหวานคือ Carrot Cake แค่ฟังชื่อก็อร่อยแล้ววิธีการทำและหน้าตาอาหารอย่างไรติดตามได้ในCOOKING…
เติมความหวานที่ร้าน Reflection Again
เติมความหวานที่ร้าน Reflection Again
รายการ COOKING WITH JACQUI ประจำวันที่ 30 กันยายน 2555 COOKING WITH JACQUI สัปดาห์นี้คุณปลื้ม คุณแจ็คกี้ พาไปเติมความหวานที่ร้าน Reflection Again ร้านอาหารไทยบรรยากาศสบายๆ สไตล์ทร็อปปิคอลโมเดิร์น ในบ้านสีขาวสะอาดตา…
Mabo Tofu หรือ เต้าหู้ทรงเครื่อง
Mabo Tofu หรือ เต้าหู้ทรงเครื่อง
รายการ COOKING WITH JACQUI ประจำวันอาทิตย์ ที่ 23 กันยายน 2555 COOKING WITH JACQUI สัปดาห์นี้คุณปลื้มและคุณแจ๊คกี้ทำเมนูอาหารจีนที่หน้าตาน่ารับประทานเหมือนเมนูในภัตตาคารจีน 'Mabo Tofu' หรือ 'เต้าหู้หรงเครื่อง'…
ซุปเสฉวน
ซุปเสฉวน
รายการ COOKING WITH JACQUI ประจำวันอาทิตย์ ที่ 16 กันยายน 2555 COOKING WITH JACQUI สัปดาห์นี้คุณปลื้ม คุณแจ็คกี้ ทำเมนูอาหารจีนที่คุณเองก็ทำได้ ซุปเสฉวน ปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน พายพุดดิ้ง อาหารจะหน้าตารับประทานขนาดไหนติดตามได้ในรายการ…
อบอุ่นกับร้านอาหารฝรั่งเก่าแก่ Neil's Tavern
อบอุ่นกับร้านอาหารฝรั่งเก่าแก่ Neil's Tavern
รายการ Cooking with Jacqui ประจำวันที่ 8 กรกฎาคม 2555 COOKING WITH JACQUI สัปดาห์นี้คุณปลื้มคุณแจ็คกี้ พาไปชิมร้านอาหารฝรั่งเก่าแก่ Neil's Tavern ร้านที่บริการอาหารอร่อยๆ แถมบรรยากาศอันอบอุ่นที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
นายกฯยังไม่บุกวัดธรรมกาย เกรงรุนแรงซ้ำปี 53
นายกรัฐมนตรี เผยเจ้าหน้าที่ยังไม่บุกเข้าจับกุมพระธัมมชโยในขณะนี้ เกรงเกิดความรุนแรงซ้ำรอยเหตุการสลายการชุมนุม 53

VARIETY PROGRAMMES

DO THE RIDE THING

video
Trip : ชุมชนจักรยานล้อเดียว
ชุมชนปั่นจักรยานล้อเดียวรวมตัวกันไว้อย่างมากมายตั้งแต่เด็กเล็ก ไปจนถึงผู้ใหญ่ และเห็นว่าตั้งเป็นชมรมในโรงเรียนกันเลย ทำไมที่นี้ถึงฮิตการปั่นจักรยานล้อเดียวมากขนาดนี้

THAILAND

video
หมอประเวศ Strikes Back เคาะระฆังเดินหน้าวิพากษ์คสช.
นพ.ประเวศ วะสี ราษฎรอาวุโส เปิดฉากวิจารณ์การทำงานของรัฐบาลคสช. อะไรคือเบื้องหลังเบื้องหลัง และความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดา
TOP
NOW :