การบำรุงรักษาต้นไม้และสวนสวยภายในบ้าน

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556


Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ


Cozy Ideas หลายคนอาจจะมองว่าเหล็กเป็นวัสดุที่แข็งกระด้าง แต่ถ้าหากนำมาบิดและสร้างสรรค์ให้เป็นรูปร่างรูปทรงก็สามารถสร้างอารมณ์ ความรู้สึกที่สวยงามได้เป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณผู้ชมมาที่ร้าน Bagodd มาเก็บเกี่ยวไอเดียในการตกแต่งบ้าน ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งที่ทำจากเหล็กมาฝากกัน ในช่วง Cozy Ideas  


Cozy Indeed สำหรับคุณผู้ชมที่อยากจะให้สวนภายในบ้านของคุณ มีความสวยงาม ชุ่มชื่นไปตลอดทั้งปี Cozy Indeed เราพาคุณผู้ชมไปพบกับกูรู  ที่ให้ข้อแนะนำในการดูแลและรักษาสวนภายในบ้านอย่างถูกวิธี รับรองเลยว่าคุณผู้ชมจะต้องได้ทริปเด็ดๆกลับไปใช้อย่างแน่นอนค่ะ


Cozy 101 เมนูในวันนี้เป็นอาหารไทยที่ผสมกับอาหารตะวันตก ซึ่งคุณผู้ชมเห็นแล้วจะต้องอยากลองทำตามกันอย่างแน่นอน นั้นก็คือ เบอร์เกอร์ลาบหมูครีมชีส ใน Cozy 101

 

อย่าพลาดชมกันนะค่ะ

8 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 07:59 น.

View 1616

Keyword: อาหารไทย , cozy indeed , cozy 101 , cozy living , ตอบครบจบทุกไอเดีย , cozy ideas , ร้านbagodd , สวนภายในบ้าน , การบำรุงรักษาต้นไม้ , เบอร์เกอร์ลาบหมูครีมชีส , อาหารตะวันตก

Embed code :

ARCHIVE

ปอเปี๊ยะผัดไทย

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 7 เมษายน 2557

ซาหริ่ม Mushroom

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 4 เมษายน 2557

Grey is the New Black

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 3 เมษายน 2557

Lobsters with Garlic & Pepper

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 2 เมษายน 2557

เมี่ยงมะม่วงปลากรอบ

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 1 เมษายน 2557 : 'เมี่ยงมะม่วงปลากรอบ'