การบำรุงรักษาต้นไม้และสวนสวยภายในบ้าน

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556


Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ


Cozy Ideas หลายคนอาจจะมองว่าเหล็กเป็นวัสดุที่แข็งกระด้าง แต่ถ้าหากนำมาบิดและสร้างสรรค์ให้เป็นรูปร่างรูปทรงก็สามารถสร้างอารมณ์ ความรู้สึกที่สวยงามได้เป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณผู้ชมมาที่ร้าน Bagodd มาเก็บเกี่ยวไอเดียในการตกแต่งบ้าน ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งที่ทำจากเหล็กมาฝากกัน ในช่วง Cozy Ideas  


Cozy Indeed สำหรับคุณผู้ชมที่อยากจะให้สวนภายในบ้านของคุณ มีความสวยงาม ชุ่มชื่นไปตลอดทั้งปี Cozy Indeed เราพาคุณผู้ชมไปพบกับกูรู  ที่ให้ข้อแนะนำในการดูแลและรักษาสวนภายในบ้านอย่างถูกวิธี รับรองเลยว่าคุณผู้ชมจะต้องได้ทริปเด็ดๆกลับไปใช้อย่างแน่นอนค่ะ


Cozy 101 เมนูในวันนี้เป็นอาหารไทยที่ผสมกับอาหารตะวันตก ซึ่งคุณผู้ชมเห็นแล้วจะต้องอยากลองทำตามกันอย่างแน่นอน นั้นก็คือ เบอร์เกอร์ลาบหมูครีมชีส ใน Cozy 101

 

อย่าพลาดชมกันนะค่ะ

EMBED CODE :

MORE OF COZY LIVING

ปั่นจักรยานตามหาร้านกาแฟรอบเกาะรัตนโกสินทร์
ปั่นจักรยานตามหาร้านกาแฟรอบเกาะรัตนโกสินทร์
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 23 มกราคม 2558 Cozy Living in Dining&Traveling กับหลากหลายไลฟ์สไตล์การกิน ดื่ม เที่ยว ที่ทอมมี่อาสาพาเราออกไปกันทุกสัปดาห์กับช่วง Cozy Recommend และเรื่องราวข่าวสารในแวดวงของการท่องเที่ยว…
Seafood of Paradise
Seafood of Paradise
Cozy Living กับ Cooking with เชฟ จากัวร์ วันนี้ เชฟขอนำเสนอเมนูอร่อยๆ ที่บอกต่อและทำกันต่อได้ง่ายๆ กับ Seafood of Paradise
ไขปริศนา ถอดรหัสพฤติกรรมของสัตว์เลี้ยง
ไขปริศนา ถอดรหัสพฤติกรรมของสัตว์เลี้ยง
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 22 มกราคม 2558 Cozy Living in Animal&Hobbies กับสาระพันความรู้เรื่องสัตว์เลี้ยง สัตว์โลกนานาชนิด รวมไปถึงกิจกรรม งานอดิเรก และของเล่นของสะสมเต็มอิ่มตลอด 1 ชม.เต็มวันนี้ ช่วงที่…
ทำความเข้าใจคนหลากรุ่นต่างวัยรอบตัว
ทำความเข้าใจคนหลากรุ่นต่างวัยรอบตัว
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 21 มกราคม 2558 Cozy Living in Family&Relationship กับสาระพันความรู้เรื่องของการดูแลครอบครัว การดูแลคู่รัก การประคับประคองความสัมพันธ์ หรือแม้แต่ในเรื่องของการดูแลบุตรหลาน หรือในเรื่องการศึกษา…
สปาเก็ตตี้กับซอสเพสโต
สปาเก็ตตี้กับซอสเพสโต
Cozy Living กับ Cooking with เชฟ จากัวร์ วันนี้ เชฟขอนำเสนอเมนูสำหรับครอบครัวในมื้อค่ำนี้ กับเมนูสปาเก็ตตี้กับซอสเพสโต
เปลี่ยนหอพักคนงานร้างเป็นโรงแรม Youth Hotel of iD Town
เปลี่ยนหอพักคนงานร้างเป็นโรงแรม Youth Hotel of iD Town
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 20 มกราคม 2558 Cozy Living in Design&Living กับหลากหลายไอเดียในเรื่องของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด รวมไปถึงหลากหลายงานดีไซน์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้ชมตลอด 1 ชม. เต็ม…
ขาเป็ดตุ๋นน้ำมันกรอบ
ขาเป็ดตุ๋นน้ำมันกรอบ
Cozy Living กับ Cooking with เชฟโป้ง เมนูในวันนี้จะทำให้คุณผู้ชมสนุกไปกับการดีไซน์อาหารจานโปรดที่เชฟโป้งได้หยิบนำเมนู “ขาเป็ดตุ๋นน้ำมันกรอบ” มาให้คุณผู้ชมได้สรรค์สร้างความสวยงามบนจานอาหารกันค่ะ
ยาปฏิชีวนะ หรือยาฆ่าเชื้อแก้อักเสบ ควรใช้เมื่อใร?
ยาปฏิชีวนะ หรือยาฆ่าเชื้อแก้อักเสบ ควรใช้เมื่อใร?
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 19 มกราคม 2558 Cozy Living in Health&Beauty สาระพันความรู้เรื่องของความสวยความงาม ทั้งของคุณสุภาพสตรีและของคุณสุภาพบุรุษ รวมไปถึงสาระพันความรู้เรื่องของการดูแลสุขภาพ ทั้งในเรื่องของการออกกำลังกาย…
แกงจืดลูกเดือยผักโขม
แกงจืดลูกเดือยผักโขม
Cozy Living กับ Cooking with เชฟ จากัวร์ วันนี้ เชฟขอนำเสนอเมนูสำหรับคนรักสุขภาพ กับเมนูแกงจืดลูกเดือยผักโขม กับสรรพคุณและคุณประโยชน์มากมายจากลูกเดือย ที่ช่วยบำรุงเรื่องของผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส ช่วยบำรุงสายตาและช่วยบำรุงเส้นผมให้เจริญเติบโตดีขึ้นอีกด้วย
ตามหาความสุขและความสงบในกรุงเทพฯ
ตามหาความสุขและความสงบในกรุงเทพฯ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 16 มกราคม 2558 Cozy Living in Dining&Traveling กับหลากหลายไลฟ์สไตล์การกิน ดื่ม เที่ยว ที่ทอมมี่อาสาพาเราออกไปกันทุกสัปดาห์กับช่วง Cozy Recommend และเรื่องราวข่าวสารในแวดวงของการท่องเที่ยว…
ตามหาความสุขและความสงบในกรุงเทพฯ
ตามหาความสุขและความสงบในกรุงเทพฯ
Cozy Living in Dining&Traveling ขอเสนอ Cozy Recommend ตอน ตามหาความสุขและความสงบในกรุงเทพ กับทอมมี่ ธนบัตร กายเออร์ วันนี้ทอมมี่เลือกมาที่เดียวเลยในกรุงเทพฯ นั้นก็คือสวนโมกข์กรุงเทพฯ
ข้าวกล่องกระเพราไก่อาหารคลีน
ข้าวกล่องกระเพราไก่อาหารคลีน
Cozy Living กับ Cooking with เชฟ จากัวร์ วันนี้ เชฟขอนำเสนอเมนูอร่อยๆ ที่บอกต่อและทำกันต่อได้ง่ายๆ กับข้าวกล่องกระเพราไก่อาหารคลีน
7 สิ่งสำคัญในการดูแลสุนัขและแมวแสนรัก
7 สิ่งสำคัญในการดูแลสุนัขและแมวแสนรัก
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 15 มกราคม 2558 ช่วงที่ 1 เคยสังเกตุมั่ยว่าทำไมแมวถึงชอบเล่นลังกระดาษ เพราะว่าแมวชอบเข้าไปนอนหลบในที่ๆตัวเองสามารถมองเห็นทุกอย่างได้ และพวกลังกระดาษ กล่องกระดาษเนี่ยแหละตอบโจทย์…
เมนูเพื่อนสี่ขา เสือร้องไห้ย่างรมควัน
เมนูเพื่อนสี่ขา เสือร้องไห้ย่างรมควัน
Cozy Living กับ Cooking with เชฟ โป้ง วันนี้ เชฟขอนำเสนอเมนูสำหรับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณผู้ชม กับเมนูที่มีชื่อว่า เสือร้องไห้ย่างรมควัน ที่ทั้งคนเลี้ยงและเจ้าสี่ขาตัวโปรดต่างเอร็ดอร่อยไปได้พร้อมๆกัน
การเลือกโรงเรียนอนุบาลให้ลูก
การเลือกโรงเรียนอนุบาลให้ลูก
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 14 มกราคม 2558 Cozy Living in Family&Relationship กับสาระพันความรู้เรื่องของการดูแลครอบครัว การดูแลคู่รัก การประคับประคองความสัมพันธ์ หรือแม้แต่ในเรื่องของการดูแลบุตรหลาน หรือในเรื่องการศึกษา…
ฉู่ฉี่พริกหยวกสอดไส้
ฉู่ฉี่พริกหยวกสอดไส้
เมนูสำหรับครอบครัววันนี้เชฟจากัวร์จัดเมนู”ฉู่ฉี่พริกหยวกสอดไส้” มาให้กับแฟนๆรายการCozy Living กันค่ะ ทีมงานกระซิบบอกว่า เมนู”ฉู่ฉี่พริกหยวกสอดไส้”อร่อยรสเริ่ดมากๆ ไปติดตามและจดสูตรกันเลยค่ะ

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
ปชช. หนุนจัดตลาดน้ำคลองผดุงฯ
ประชาชนรอบคลองผดุงกรุงเกษม สนับสนุนรัฐบาลจัดทำตลาดน้ำคลองผดุงกรุงเกษม โดยเชื่อว่าจะช่วยให้เศรษฐกิจในพื้นที่ดีขึ้น

INTELLIGENCE

video
ทำไมไม่เอา GMO
Google plus

VARIETY PROGRAMMES

VOICE OF THE DAY

video
Voice of the Day: "ฟังใจ" กับสถานะผู้เปิดพื้นที่บริการแห่งเสียง
เข้ามารับฟังการพูดคุย ระหว่าง Voice of the Day และ “ฟังใจ” เว็บไซต์บริการ Music Streaming ที่ขนานนามตนเองว่า "อาณาจักรเพลงอินดี้ไทย" กับความหวังในการสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับวงการดนตรีนอกกระแส โดยพบกับ พาย ปิยะพงษ์ หมื่นประเสริฐดี และร่วมฟัง “เสียง” ของเขากันว่า อะไรคือแรงขับดันของการ ก้าวร่วมสู่สถานะ “ผู้เปิดพื้นที่บริการแห่งเสียง”

MY SME

video
MY SME : ผลิตภัณฑ์แก้วถัก
Google plus

THAILAND

เผยคลิป สมาชิกสนช.ทำท่าเชือดคอหน้าบอร์ดลงคะแนนถอดถอน 'ยิ่งลักษณ์'
โลกออนไลน์แชร์วิดีโอ สมาชิกสนช.ถ่ายรูปคู่กับบอร์ดนับคะแนนถอดถอนนางสาวยิ่งลักษณ์ หลังจากทีรู้ผลว่าถูกถอดถอนแล้ว ขณะที่ ครูหยุย นายวัลลภ แสดงท่าทางเอานิ้วเชือดคอและถ่ายภาพกลางห้องประชุมรัฐสภา โดยมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมหรือไม่
TOP
NOW :