การบำรุงรักษาต้นไม้และสวนสวยภายในบ้าน

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556


Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ


Cozy Ideas หลายคนอาจจะมองว่าเหล็กเป็นวัสดุที่แข็งกระด้าง แต่ถ้าหากนำมาบิดและสร้างสรรค์ให้เป็นรูปร่างรูปทรงก็สามารถสร้างอารมณ์ ความรู้สึกที่สวยงามได้เป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณผู้ชมมาที่ร้าน Bagodd มาเก็บเกี่ยวไอเดียในการตกแต่งบ้าน ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งที่ทำจากเหล็กมาฝากกัน ในช่วง Cozy Ideas  


Cozy Indeed สำหรับคุณผู้ชมที่อยากจะให้สวนภายในบ้านของคุณ มีความสวยงาม ชุ่มชื่นไปตลอดทั้งปี Cozy Indeed เราพาคุณผู้ชมไปพบกับกูรู  ที่ให้ข้อแนะนำในการดูแลและรักษาสวนภายในบ้านอย่างถูกวิธี รับรองเลยว่าคุณผู้ชมจะต้องได้ทริปเด็ดๆกลับไปใช้อย่างแน่นอนค่ะ


Cozy 101 เมนูในวันนี้เป็นอาหารไทยที่ผสมกับอาหารตะวันตก ซึ่งคุณผู้ชมเห็นแล้วจะต้องอยากลองทำตามกันอย่างแน่นอน นั้นก็คือ เบอร์เกอร์ลาบหมูครีมชีส ใน Cozy 101

 

อย่าพลาดชมกันนะค่ะ

8 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 07:59 น.

View 1657

Keyword: อาหารไทย , cozy indeed , cozy 101 , cozy living , ตอบครบจบทุกไอเดีย , cozy ideas , ร้านbagodd , สวนภายในบ้าน , การบำรุงรักษาต้นไม้ , เบอร์เกอร์ลาบหมูครีมชีส , อาหารตะวันตก

Embed code :

ARCHIVE

กล้วยบวชชีธัญพืช

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 17 กันยายน 2557 What's Up Today พาคุณผู้ชมไปชม…

เมนู แตงกวา..ขับสารพิษในร่างกาย

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 16 กันยายน 2557

โจ๊กสาคู

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 15 กันยายน 2557

ตกแต่งบ้านให้เป็นรีสอร์ท

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 12 กันยายน 2557 What's Up Today ใยไหมกับเชฟมีเวลาว่างตรงกัน…

ยำหัวปลีกุ้งสด

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 11 กันยายน 2557