การบำรุงรักษาต้นไม้และสวนสวยภายในบ้าน

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556


Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ


Cozy Ideas หลายคนอาจจะมองว่าเหล็กเป็นวัสดุที่แข็งกระด้าง แต่ถ้าหากนำมาบิดและสร้างสรรค์ให้เป็นรูปร่างรูปทรงก็สามารถสร้างอารมณ์ ความรู้สึกที่สวยงามได้เป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณผู้ชมมาที่ร้าน Bagodd มาเก็บเกี่ยวไอเดียในการตกแต่งบ้าน ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งที่ทำจากเหล็กมาฝากกัน ในช่วง Cozy Ideas  


Cozy Indeed สำหรับคุณผู้ชมที่อยากจะให้สวนภายในบ้านของคุณ มีความสวยงาม ชุ่มชื่นไปตลอดทั้งปี Cozy Indeed เราพาคุณผู้ชมไปพบกับกูรู  ที่ให้ข้อแนะนำในการดูแลและรักษาสวนภายในบ้านอย่างถูกวิธี รับรองเลยว่าคุณผู้ชมจะต้องได้ทริปเด็ดๆกลับไปใช้อย่างแน่นอนค่ะ


Cozy 101 เมนูในวันนี้เป็นอาหารไทยที่ผสมกับอาหารตะวันตก ซึ่งคุณผู้ชมเห็นแล้วจะต้องอยากลองทำตามกันอย่างแน่นอน นั้นก็คือ เบอร์เกอร์ลาบหมูครีมชีส ใน Cozy 101

 

อย่าพลาดชมกันนะค่ะ

EMBED CODE :

WATCH NEXT

เรื่องน่ารู้ก่อนย้ายเข้าบ้านใหม่
เรื่องน่ารู้ก่อนย้ายเข้าบ้านใหม่
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas สำหรับคนที่ชื่นชอบในการทำอาหารจะต้องตกหลุมรัก…
วิธีกำจัดแมลงภายในบ้าน
วิธีกำจัดแมลงภายในบ้าน
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2556
ข้อดีข้อเสียของห้องครัวแต่ละประเภท
ข้อดีข้อเสียของห้องครัวแต่ละประเภท
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas ถ้าใครกำลังมองหาอุปกรณ์ในการตกแต่งบ้าน…
ปัญหาและการแก้ไขเรื่องเสียงรบกวนและแมลงในคอนโดมิเนียม
ปัญหาและการแก้ไขเรื่องเสียงรบกวนและแมลงในคอนโดมิเนียม
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas ถ้าใครที่กำลังมองหาร้านเพื่อจิบน้ำชาในยามบ่ายพร้อมทั้งดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนจะพิเศษอยู่ละก็…
การจัดสรรพื้นที่ห้องน้ำในคอนโด
การจัดสรรพื้นที่ห้องน้ำในคอนโด
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas วันนี้เราจะพาคุณผู้ชม…
ความรู้เกี่ยวกับการจัดสวนน้ำ
ความรู้เกี่ยวกับการจัดสวนน้ำ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas รสชาอาหารและบรรยากาศแบบญี่ปุ่นเป็นที่น่าหลงใหลชื่นชอบของใครหลาย…
ปัญหาระบบท่อน้ำในคอนโดมิเนียม
ปัญหาระบบท่อน้ำในคอนโดมิเนียม
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas ถ้าจะพูดถึงผ้าขาวม้าในสมัยนี้…
นวัตกรรมอ่างอาบน้ำ
นวัตกรรมอ่างอาบน้ำ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 31 มกราคม 2556

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
สมเด็จพระบรมฯ พระราชทานอาหาร
สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ทรงห่วงใยพสกนิกรที่เดินทางไปแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นำอาหารและน้ำดื่มพระราชทาน แจกให้ประชาชน

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed : นิวยอร์คสั่งแบนห้องเช่า Airbnb แบบรายวัน
นิวยอร์คผ่านร่างกฎหมายห้ามไม่ให้มีการประกาศนำอพาร์ทเมนท์ หรือห้องชุดที่ไม่มีผู้พักอาศัยมาปล่อยเช่ารายวัน โดยพุ่งเป้าไปที่แอร์บีแอนด์บีโดยเฉพาะ

LEVEL UP

video
LevelUp! EP.37 : Game Controllers
Google plus

THAILAND

อุตุฯ เตือน 13 จังหวัด ระวังฝนตกหนัก
​กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศ ภาคเหนือ-อีสาน-กลาง มีฝนเพิ่มขึ้น ขณะที่ภาคใต้-ตะวันออก ยังคงมีฝนตกชุก กทม.-ปริมณฑล มีฝนตกหนักบางแห่ง
TOP
NOW :