เทคนิคการจัดห้องนอนให้โปร่งและโล่งสบาย

รายการ Cozy Living  ประจำวันที่ 6 มีนาคม 2556 

 
 
Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ
 
 
Cozy idea แนะนำเทคนิคการจัดห้องนอนให้โปร่งและโล่งสบาย  
 
 
Cozy ideed คุณป๊อป จำเริญ รัตนตั้งตระกูลจะพาไปคุยกับกูรูคนเก่ง ในการทำความรู้จักกับการออกแบบ้านแบบไทย   
 
 
Cozy 101 แนะนำเมนูเด็ดที่คุณสามารถทำได้ง่ายๆที่บ้าน "เส้นหมี่ไก่ซอสเปรี้ยวหวาน" โดยคุณฟาง วิลาสินี แวน ฮาเรน
EMBED CODE :

MORE OF COZY LIVING

สะโพกไก่..มีโปรตีนสูงแต่ไขมันน้อย
สะโพกไก่..มีโปรตีนสูงแต่ไขมันน้อย
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 21 พฤศจิกายน 2557 What's Up Today ไก่เป็นอาหารที่มีโปรตีนสูงแต่มีไขมันน้อย และมีแคลอรีต่ำ ในทางแพทย์แผนจีนเนื้อไก่เป็นยาที่มีฤทธิ์ร้อนแต่มีรสหวาน เหมาะที่จะใช้บำรุงร่างกาย…
มะเฟือง..แก้ร้อนใน
มะเฟือง..แก้ร้อนใน
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 20 พฤศจิกายน 2557 What's Up Today มะเฟืองช่วยดับกระหาย แก้ร้อนใน ลดความร้อนภายในร่างกาย บรรเทาอาการของนิ่วในทางเดินปัสสาวะ ขับเสมหะ ใช้ขจัดรังแค บำรุงเส้นผม ช่วยให้เลือดแข็งตัวง่าย…
ห้องรับแขกกับการเลือกโซฟา
ห้องรับแขกกับการเลือกโซฟา
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 What's Up Today วันนี้ใยไหมกับเชฟอาร์ทจะพาคุณผู้ชมไปเลือกวุ้นเส้นกันค่ะ เพื่อนำมาปรุงอาหารแทนเส้นโซบะ เพื่อความแปลกใหม่ในการสร้างสรรค์เมนูอาหารของเชฟอาร์ทค่ะ…
คะน้าเห็ดหอม...มีวิตามินซี
คะน้าเห็ดหอม...มีวิตามินซี
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 What's Up Today ผักคะน้าเห็ดหอมมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย มีวิตามินซีมีส่วนช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อให้ชุ่มชื้น…
การตกแต่งสวนสไตล์ English Garden Style
การตกแต่งสวนสไตล์ English Garden Style
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 What's Up Today ช่วงตามหาวัตถุดิบวันนี้เชฟอาร์ทและใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปเลือกซื้อแฮมกันค่ะว่าแฮมมีกี่แบบ กี่ชนิดและจะมีวิธีการเลือกซื้ออย่างไร What's…
เทคนิคการตกแต่งห้องด้วยลายทาง
เทคนิคการตกแต่งห้องด้วยลายทาง
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 What's Up Today วันนี้ใยไหมและเชฟอาร์ทจะพาคุณผู้ชมไปเลือกซื้อข้าวญี่ปุ่นกันค่ะว่ามีกี่แบบ กี่ชนิดและมีวิธีการเลือกอย่างไรให้เหมาะกับเมนูที่จะทำกันในวันนี้ค่ะ…
เมนู  ข้าวโพดหวาน..ช่วยระบบขับถ่าย
เมนู ข้าวโพดหวาน..ช่วยระบบขับถ่าย
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 What's Up Today ข้าวโพดช่วยบำรุงสายตาเพราะในข้าวโพดจะมีสารเบต้าแคโรทีน ร่างกายเราจะนำไปใช้สร้างสารโรดอปซินช่วยให้ลดอัตราเสื่อมของลูกตาและป้องกันการเป็นโรคต้อกระจกตาด้วย…
เมนู  กิมจิ..ทำให้ผิวพรรณสดใส
เมนู กิมจิ..ทำให้ผิวพรรณสดใส
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 What's Up Today วันนี้เชฟอาร์ทและใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปรู้จักกับ 'กิมจิ' ที่ทำมาจากผักกาดขาว หัวหอม และกระเทียม ซึ่งกิมจินี้จะมีรสเผ็ด เปรี้ยว และมีกลิ่นฉุน…

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

'ม.ล.ปนัดดา' ชวนคนไทยร่วมแสดงความจงรักภักดี
หม่อมหลวงปนัดดา ชวนคนไทยแสดงความจงรักภักดี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมขอให้คนรุ่นใหม่ ยึดหลักค่านิยม 12 ประการ เป็น คนดี มีคุณภาพในอนาคต

GLOBAL VILLAGE

จาก 'Interstellar' ถึง 'Rosetta' และ 'Philae'
Google plus

VARIETY PROGRAMMES

THE MASTER

THE MASTER: อ.น้อย สุรพล คนปลุกอดีตสู่ปัจจุบัน
'อดีต' คือพื้นฐานสำคัญของการก้าวเดินสู่อนาคต วันนี้เราจึงจะขอพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ รองศาสตราจารย์ สุรพล นาถะพินธุ บุคลากรคนสำคัญแห่งวงการโบราณคดีไทย ผู้อุทิศชีวิตให้กับการศึกษาประวัติศาสตร์ของเรามากว่า 40 ปี

THE BREAKDOWN

The Breakdown "Animals that could go extinct"
Google plus

THAILAND

'น้องอี้' นศ. ปี 1 มธ. คว้ามงกุฎนางสาวไทยปี 2557
'น้องอี้' สาวน้อยวัย 20 ปีจากรั้วแม่โดมคว้ามงกุฎสาวไทยคนที่ 49 ของประเทศไทยมาครองได้สำเร็จ หลังตอบคำถามชนะใจกรรมการ
TOP
NOW :