บ้านให้สดใสด้วยสีเหลืองและส้ม

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 23 เมษายน 2556 

 
Cozy idea แนะนำเทคนิคการเแต่งบ้านให้สดชื่อนมากขึ้นด้วยการเพิ่มสีสดใสอย่างสีเหลืองและสีส้มเข้าไปในห้องต่างๆ
 
 
Cozy indeed คุณป๊อปจำเริญยังอยู่ที่สวนกล้วนไม้พร้อมกูรูคนเก่งซึ่งวันนี้ จะมาแนะเคล็ดที่ไม่ลับกับ วิธีการเลี้ยงกล้วยไม้ในบ้าน และคอนโดมิเนียม เลี้ยงอย่างไรให้สวย เลี้ยงอย่างไรให้อยู่กับเรานานๆ ต้องติดตาม 
 
 
Cozy 101 คุณฟาง วิลาสินี มาพร้อมกับ DIY ที่คุณสามารถทำเองได้ง่ายๆที่บ้าน กับ "ตะเกียงแก้ว DIY"
EMBED CODE :

WATCH NEXT

พันธุ์กล้วยไม้ยอดนิยม
พันธุ์กล้วยไม้ยอดนิยม
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 24 เมษายน 2556
การจัดสวนเทียมด้วยตัวเอง
การจัดสวนเทียมด้วยตัวเอง
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 19 กรกฎาคม 2556 Cozy Idea เราจะพาคุณผู้ชม มาดูสวนอีกประเภทหนึ่ง ที่ไม่ต้องเตรียมดิน เตรียมน้ำ ก่อนที่จะปลูก ไม่ต้องคอยดูแล รดน้ำ ใส่ปุ๋ย พรวนดิน ให้ยุ่งยากนั่นก็คือสวนเทียมนั่นเอง…
 กล่องแฟนซี
กล่องแฟนซี
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2556 Cozy Idea วันนี้เราจะมานำเสนอกันอีกหนึ่งแบรนด์ ที่เน้นไปที่ความสะดวกสบาย และดีไซน์ล้ำนำสมัยไปพร้อมกับการใช้งานที่หลากหลาย กับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์สุดหรูนำเข้ามาจากอิตาลี…
Tembuzu Wood ตอบโจทย์นักออกแบบ
Tembuzu Wood ตอบโจทย์นักออกแบบ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2556 Cozy Idea : ไอเดียในวันนี้กับTembuzu Wood ที่มีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์กับนักออกแบบสมัยใหม่ที่ต้องการใช้ไม้โทนสีโมเดิร์นไม่ว่าจะทำ วงกบ ประตู พื้นบ้านและเฟอร์นิเจอร์…
DIY สายรัดสวยๆคู่กับหนังสือเก๋ๆ
DIY สายรัดสวยๆคู่กับหนังสือเก๋ๆ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2556 Cozy Idea: ในวันนี้เราจะพามาดู Hostel ที่ใช้ความเป็นไทย แสดงออกถึงความเป็นอยู่ของคนไทยในชนบท มาใช้เป็นธีมของที่นี่ กับ สุข 11 Hostel Cozy Indeed : สำหรับหน้าฝนนี้ก็จะมาพร้อมกับลมแรงๆ…
Reborn งานฝีมือประเภท Paper Scraper
Reborn งานฝีมือประเภท Paper Scraper
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2556 Cozy Idea : มาพบกับ Reborn แบรนด์งานฝีมือประเภท Paper Scraper ที่จะทำให้คุณผู้ชมมีไอเดียในการสร้างงานศิลปะเพื่อเป็นของประดับตกแต่งภายในบ้านที่ไม่ซ้ำใคร Cozy…
Seared Tuna ถั่วญีปุ่น
Seared Tuna ถั่วญีปุ่น
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 12 กรกฎาคม 2556 Cozy 101 เมนูระดับร้านอาหาร 5 ดาว ที่คุณสามารถเรียนรู้วิธีการทำไปกับ ฟาง วิลาสินี ที่มีเทคนิกในการ Seared ทูน่า ที่คุณสามารถทำได้เอง พร้อมน้ำซอสวาซาบิแสนอร่อยที่ลองทำแล้วคุณจะติดใจ…
Roy In เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ไทย ไม่ธรรมดา
Roy In เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ไทย ไม่ธรรมดา
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 11 กรกฎาคม 2556

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
นายกฯไม่ปลดล็อกพรรคการเมือง
นายกรัฐมนตรี ยืนยันยังไม่ปลดล็อกคำสั่งพรรคการเมืองทำกิจกรรมทางการเมือง แม้พรรคการเมืองใหญ่เรียกร้อง

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
วิธีชะลอผมหงอกก่อนวัย / ทำงาน ทานอาหาร พักผ่อนที่ Storyline
Cozy Living สารพันความรู้เรื่องและเรื่องราวดีๆของการดูแลสุขภาพ ความสวยความงาม ครอบครัว คู่รัก การประคับประคองความสัมพันธ์ หรือแม้แต่ในเรื่องของการดูแลบุตรหลาน และการศึกษา ที่เราคัดสรรมาฝากกันทุกสัปดาห์

THAILAND

video
ทิ้งมะพร้าว 200 ตันลงแม่น้ำสายบุรี ประท้วงเก็บส่วย
​ผู้ประกอบธุรกิจนำเข้ามะพร้าว เรียกร้อง คสช.ตรวจสอบพฤติกรรมเจ้าหน้าที่เรียกเก็บส่วย โดยโยนมะพร้าวกว่า 200 ตันทิ้งแม่น้ำสายบุรี จังหวัดปัตตานี เพื่อเป็นการประท้วง ติดตามจากวีรีพอร์ต
TOP
NOW :