• ประชาชนร่วมจุดเทียนสีขาวร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี อย่างเนืองแน่น
  ประชาชนร่วมจุดเทียนสีขาวแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อย่างเนืองแน่น ณ ลานพิธีท้องสนามหลวง
 • ศตส.เสริมกำลังดูแลความเรียบร้อยช่วงหยุดยาว
  ทุกหน่วยงานเตรียมพร้อมรับมือคลื่นประชาชนที่คาดว่าจะเดินทางเข้ามาร่วมแสดงความอาลัยในกรุงเทพมหานครเป็นจำนวนมากในช่วงวันหยุดยาวสุดสัปดาห์นี้ ขณะเดียวกันก็มีการเสริมกำลังเจ้าหน้าที่ 1,500 นาย เน้นดูแลความสงบเรียบร้อยเป็นหลัก
 • 'ศิษย์เก่าศิลปากร' ร่วมเขียนภาพพระราชกรณียกิจ ร.9
  ​คณะศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมเขียนภาพพระราชกรณียกิจพระบามสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ที่ทรงมีพระกรุณาธิคุณต่อประชาชนชาวไทย โดยจะจัดแสดงบริเวณลานอนุสาวรีย์ ศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี มหาวิทยาลัยกรมศิลปากร
 • สตช.ตั้งศูนย์บริการคนพลัดหลง 'งานพระบรมศพ'
  ​สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพิ่มความเข้มการตรวจตรา และรักษาความปลอดภัยประชาชน ที่มาร่วมถวายบังคมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมสั่งตั้งศูนย์บริการคนหายพลัดหลง หลังมีข่าวบุคคลพยายามลักพาตัวเด็ก ขณะที่ มูลนิธิกระจกเงา แนะ 8 วิธี พาเด็กเล็ก และผู้สูงวัย มาร่วมงาน
 • พาณิชย์ชี้ห้ามอ้างค่าแรงเพิ่ม ขึ้นราคาสินค้า​
  ปลัดกระทรวงพาณิชย์ ชี้ ช่วงนี้จะไม่มีการปรับขึ้นราคาสินค้า แม้ว่าคณะกรรมการค่าจ้าง มีมติให้ปรับขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ เตือนผู้ประกอบการห้ามอ้างค่าแรงเพิ่ม ต้องขึ้นราคาสินค้า
 • ​'หมู่บ้านตีมีดอรัญญิก' รำลึกถึงพระคุณพ่อหลวง
  ชาวบ้านตีมีดหมู่บ้านอรัญญิก จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รำลึกถึงบุญคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในฐานะที่พระองค์ท่านทรงทำให้หมู่บ้านอรัญญิกเป็นที่ร่ำลือเรื่องการตีมีด และเป็นหมู่บ้านเศรษฐกิจการทำมีดจนถึงปัจจุบัน

MORE NEWS

THAILAND

แถลงการณ์ สำนักพระราชวังแถลง 'พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว' ทรงสวรรคต
แถลงการณ์ สำนักพระราชวังแถลง 'พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว' ทรงสวรรคต

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
เพลงสรรเสริญพระบารมี กึกก้องสนามหลวง
คลื่นมหาชนแห่ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีดังกึกก้องท้องสนามหลวงและรอบพระบรมหาราชวังเพื่อร่วมแสดงความอาลัยแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9

VARIETY PROGRAMMES

LEVEL UP

video
LevelUp! EP.37 : Game Controllers
รายการ LevelUp! ประจำวันที่ 12 ตุลาคม 2559

THAILAND

video
'ยิ่งลักษณ์' น้ำตาคลอยืนยันไม่ได้ทำผิดในคดีข้อกล่าวหาทุจริตจำนำข้าว
นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยืนยันไม่ได้กระทำผิด กรณีถูกเรียกค่าเสียหายจากโครงการรับจำนำข้าว โดยมองว่าไม่ถูกต้องและไม่เป็นธรรม ยืนยันจะใช้สิทธิทุกช่องทางกฎหมายที่มีต่อสู้ แต่ยังไม่มีการแถลงข่าวเนื่องจากอยู่ในช่วงที่ประชาชนควรแสดงความไว้อาลัย
TOP
NOW :