• นายกฯ มอบ กต.ร่วมประชุมทางออกโรฮิงญา
  นายกรัฐมนตรี มอบกระทรวงต่างประเทศร่วมประชุมแก้ปัญหาผู้อพยพชาวโรฮิงญา วันพรุ่งนี้ (29พ.ค.58)ยืนยันนโยบายรัฐบาลไทย ทุกประเทศที่เกี่ยวข้องต้องร่วมแก้ปัญหา
 • ตั้ง กก.สอบสวนถอดยศ 'พ.ต.ท.ทักษิณ'
  สำนักงานตำรวจแห่งชาติตั้งกรรมการสอบสวน ถอดยศพันตำรวจโท ทักษิณ ชินวัตร ขณะที่อัยการสูงสุด เตรียมพิจารณาสำนวนฟ้องคดีอาญา มาตรา 112
 • หวั่น 'ท่าเรือน้ำลึกปากบารา' กระทบสิ่งแวดล้อม
  ภาคประชาสังคม เสนอให้ภาครัฐ ยกเลิกคณะทำงานแก้ไขปัญหาการคัดค้านโครงการท่าเรือน้ำลึกปากบารา จังหวัดสตูล พร้อมแนะให้กรมเจ้าท่า จัดทำรายงานผลกระทบสิ่งแวดล้อมในภาพรวม
 • ชาวโรฮิงญา นอกร่มเงา 'อาเซียน'
  การประชุมถกปัญหาโรฮิงญาของ 17 ประเทศในวันพรุ่งนี้ เป็นจุดเริ่มต้นของการร่วมมือด้านมนุษยธรรมที่น่ามีความหวัง แต่อาเซียนไม่มีแสดงตัวว่าจะเข้าร่วมมือในฐานะองค์กรระดับภูมิภาค ชี้ให้เห็นว่าอาเซียนล้มเหลวในเรื่องสิทธิมนุษยชน
 • สศค. มั่นใจเศรษฐกิจไทยปีนี้ เติบโต 3.7%
  สศค. เปิดเผยตัวเลขเศรษฐกิจไทย เดือนเมษายน พบการบริโภคภายในประเทศ และการท่องเที่ยวขยายตัวได้ดี มั่นใจทั้งปี เศรษฐกิจจะขยายตัวตามเป้าหมาย ร้อยละ 3.7
 • ดาดฟ้าสีเขียว เพื่อการประหยัดพลังงานในฝรั่งเศส
  ทางการฝรั่งเศสประกาศใช้กฎหมายบังคับให้อาคารที่สร้างใหม่ เฉพาะในย่านพาณิชยกรรมจำเป็นต้องคลุมบางส่วนของหลังคาด้วยแผงโซลาเซลล์ หรือปลูกพืชปกคลุม

MORE NEWS

THAILAND

แพทย์มข.ยัน สรีระสังขารหลวงพ่อคูณเป็น 'สีชมพู' จริง-เป็นเรื่องปกติ
ทางภาควิชากายวิภาคศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น(มข.) ยัน สรีระสังขารหลวงพ่อคูณเป็น 'สีชมพู' จริง แต่ไม่ใช่เรื่องแปลก ขออย่าให้ประชาชนได้แตกตื่นกับข่าวดังกล่าว

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
คสช.มีอำนาจถอดยศ 'ทักษิณ'
นายกรัฐมนตรี ระบุ คสช.มีอำนาจถอดยศพันตำรวจโททักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ยืนยันไม่ได้ใช้อำนาจสั่งเพิกถอนหนังสือเดินทาง

VARIETY PROGRAMMES

THAILAND

video
อดีตนางงามเวเนซุเอลา เสียชีวิตในสภาพคนข้างถนน
อดีตนางงามเวเนซุเอลา เสียชีวิตในสภาพคนข้างถนน
TOP
NOW :