• เกาหลีเหนือยิงจรวดแล้ว ไม่สนคำเตือน
  เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธขึ้นฟ้าแล้วจากฐานยิงขีปนาวุธดองชางรี ทางตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ โดยไม่สนคำเตือนว่าจะเจอการตอบโต้อย่างรุนแรงจากทั้งเกาหลีใต้และสหรัฐฯ ซึ่งก่อนหน้านี้เกาหลีเหนือได้บอกว่าจะเปลี่ยนช่วงเวลาการปล่อยจรวดส่งดาวเทียมให้เร็วขึ้นมาเป็นระหว่างวันที่ 7 ถึง 14 กุมภาพันธ์ ด้านนาง ปาร์กกึนเฮ ประธานาธิบดีเกาหลีใต้เรียกคณะกรรมการความมั่นคงแห่งชาติเข้าประชุมด่วนทันที หลังการปล่อยจรวดของเกาหลีเหนือ
 • ดุสิตโพลเผย ปชช.ไม่เชื่อนักการเมืองพูด รธน.ห่วงผลประโยชน์
  สวนดุสิตโพล เผยผลสำรวจพบว่า ประชาชน ไม่เชื่อนักการเมืองพูดวิจารณ์ร่าง รธน. ห่วงผลประโยชน์ ฟัง นายกฯ และมีชัยมากกว่า
 • 'สรรเสริญ' วอนสังคมมองเจตนาใช้งบ ก.ท่องเที่ยวฯ มากกว่าตัวเลข
  โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผยไม่เคยรับทราบว่า กระทรวงการท่องเที่ยวฯ ใช้งบประมาณเกือบ 2 ลบ.จัดสถานที่ต้อนรับนายกรัฐมนตรี
 • Street Art ศิลปะปลุกชีวิตย่านเมืองเก่า
  ขณะนี้ย่านเมืองเก่าของกรุงเทพฯ เช่น เขตบางรักและสัมพันธวงศ์ เต็มไปด้วย Street Art ที่กำลังได้รับความสนใจจากประชาชน เดินทางไปชมจำนวนมาก กระตุ้นการท่องเที่ยวและสร้างสีสันให้กับย่านเมืองเก่าได้เป็นอย่างดี
 • สินค้า IT จำลองสินค้าไหว้เจ้ายอดนิยม
  เทศกาลตรุษจีนกำลังจะเริ่มต้นกันแล้ว หนึ่งสินค้าไหว้เจ้าตามประเพณี ที่ลูกค้ามักหาซื้อ คือกระดาษเงินกระดาษทอง ซึ่งปัจจุบันมีการผลิตเลียนแบบสินค้าประเภทต่าง ๆ มากขึ้น
 • โคลอมเบียโยงไข้ซิกาทำคนเสียชีวิต
  ทางการโคลอมเบียออกมายืนยันว่า พบผู้เสียชีวิต 3 ราย ที่สาเหตุของการเสียชีวิตมีความเชื่อมโยงกับไข้ซิกา ขณะที่มีการคาดการณ์ว่าเชื้อไวรัสอาจแพร่กระจายสู่ประชาชนในประเทศนับแสนคนภายในปีนี้

MORE NEWS

WORLD

นายกฯ ญี่ปุ่น ประณามเกาหลีเหนือยิงจรวดพิสัยไกล
นายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่น ประณามเกาหลีเหนือยิงจรวดพิสัยไกล ชี้ละเมิดมติยูเอ็นชัดเจน

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
แผ่นดินไหวไต้หวันเสียชีวิต 7 เจ็บนับร้อย
12 ชั่วโมงหลังเหตุแผ่นดินไหว เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 ราย กระทรวงแรงงานยืนยันไม่มีแรงงานไทยในไต้หวันได้รับบาดเจ็บ

U NEWS

video
'HUMDRAMA' ดูละครย้อนดูตัว
Google plus

VARIETY PROGRAMMES

DIVAS CAFE

video
คู่รักศิลปิน 'แดนิช เกิร์ล'-ฟาสต์ฟู้ดเป็นสิ่งผิดบาป?-เบื้องหลังหนัง The Revenant
ใครๆ ก็พูดได้ว่าฟาสต์ฟู้ดเป็นสิ่งไม่ดี โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีทางเลือกดีๆ เข้าถึงอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ถึงกระนั้นก็ตาม ถือเป็นเรื่องสมควรหรือไม่ ที่จะต้องมาประนามการกินฟาสต์ฟู้ดราวกับเป็นสิ่งผิดบาปทางหลักศีลธรรม แม้อาหารประเภทนี้จะไม่ควรได้รับการอุดหนุน

THAILAND

video
ยุบไทยรักไทยครบ 10 ปี ศาลชี้ไร้หลักฐานพรรคผิด
ปี 2559 เป็นปีที่ไทยรักไทยโดนตุลาการรัฐธรรมนูญสั่งยุบเกือบครบ 10 ปี และกรรมการพรรค 111 คน ถูกตัดสิทธิการเมืองทั้งหมด แต่เมื่อวานศาลฎีกาตัดสินว่าคดีอาญาซึ่งใช้เป็นข้ออ้างยุบพรรคกลับไร้หลักฐานความผิด ข้อหาเรื่องไทยรักไทยจ้างพรรคเล็กสมัคร ส.ส.ในเขตที่ประชาธิปัตย์บอยคอตต์เลือกตั้ง 2549 จึงไร้เหตุผลรองรับ สิบปีแห่งกาารยุบพรรคที่มีประชาชนนิยมสูงสุดพร้อมตัดสิทธิบุคลากรชั้น 5 ปี กลับจบด้วยคำตัดสินศาลฎีกาว่าคดีต้นเรื่องเป็นเรืองไม่มีมูลความจริง
TOP
NOW :