• นายกฯปัดใช้คดีความมั่นคงกลบกระแสราชภักดิ์
  นายกรัฐมนตรี ไม่กังวล กรณีมีกลุ่มก่อความไม่สงบหวังลอบทำร้าย โดยเจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนอยู่ พร้อมยืนยันว่า ไม่ได้ใช้คดีความมั่นคงดังกล่าว กลบกระแสข่าวเรื่องอุทยานราชภักดิ์
 • โป๊ปแนะใช้การพูดคุยลดการก่อการร้ายในนามพระเจ้า
  โป๊ปฟรานซิสทรงแนะนำให้ใช้การพูดคุยทำความเข้าใจ เพื่อลดความแตกแยกทางศาสนา และการก่อเหตุรุนแรงในนามของพระเจ้า ท่ามกลางสถานการณ์ก่อการร้ายและความหวาดระแวงระหว่างศาสนาในปัจจุบัน
 • คตง.พบใช้งบกลาง 63 ลบ. ในโครงการราชภักดิ์
  สำหรับโครงการก่อสร้างอุทยานราชภักดิ์ ล่าสุด ประธานคณะกรรมการตรวจเงินแผ่นดิน หรือ คตง. เปิดเผยว่าในเบื้องต้น ตรวจสอบพบมีการใช้งบกลางกว่า 63 ล้านบาท ในโครงการดังกล่าว และอยู่ระหว่างขยายผลการตรวจสอบ ว่าการจัดซื้อจัดจ้าง และการเบิกจ่ายเงินเพื่อใช้ในโครงการ ชอบด้วยกฎหมาย และ เป็นไปตามระเบียบของทางราชการหรือไม่
 • 'ดร.โกร่ง' ชี้เศรษฐกิจไทยฟื้นตัวอีก 3-5 ปี
  อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีคลัง เชื่อเศรษฐกิจไทยใช้เวลา 3-5 ปีกว่าจะฟื้นตัว ขณะที่การลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของรัฐอาจไม่เกิดขึ้น เพราะดำเนินการไม่เป็นไปตาม พ.ร.บ.ร่วมทุน
 • ออกหมายจับ 9 ผู้ต้องหาเตรียมก่อเหตุวุ่นวาย จับแล้ว 2
  ศาลทหารกรุงเทพออกหมายจับ 9 ผู้ต้องหา ในข้อหาหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ และวางแผนเตรียมก่อวินาศกรรมในวันสำคัญ โดยสามารถจับกุมตัวได้แล้ว 2 คนพบหนึ่งในนั้นเกี่ยวข้องคดีขอนแก่นโมเดล
 • ทูตสหรัฐฯหวังอยากเห็นประชาธิปไตยในไทยตามสัญญา
  หลายปีที่ผ่านมา ประเทศไทยถูกรัฐบาลต่างชาติวิพากษ์วิจารณ์เรื่องประชาธิปไตย รวมถึง เอกอัครราชทูตสหรัฐฯประจำประเทศไทย ที่กล่าวระหว่างการพบปะกับสื่อมวลชนที่สมาคมผู้สื่อข่าวต่างประเทศว่า ต้องการเห็นการประชาธิปไตยในสังคมไทย ตามที่รัฐบาลได้ให้สัญญากับประชาชน

MORE NEWS

ENTERTAINMENT

video
'ปอ ทฤษฎี' ตอบสนองต่อสิ่งเร้าดีขึ้น
ผู้จัดการส่วนตัวของ 'ปอ ทฤษฎี' เปิดเผยว่า พระเอกหนุ่ม ตอบสนองต่อสิ่งเร้าจากคนรอบข้างได้ดีมากขึ้น ด้านทีมแพทย์ยังไม่ออกประกาศความคืบหน้าอาการป่วยนับจากเมื่อบ่ายวานนี้ (25พ.ย.58) จึงไม่ยืนยันว่า เป็นสัญญาณของการการรู้สึกตัว

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
แจ้งข้อหาม.112 กลุ่มเตรียมการเคลื่อนไหว
ตำรวจแจ้งข้อหาอาญา มาตรา 112 กับกลุ่มเคลื่อนไหวก่อความไม่สงบ 9 ราย ส่วนคดีความมั่นคงอยู่ระหว่างสอบสวนขยายผล

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: "PODD" เครื่องมือช่วยควบคุมโรคระบาดในท้องถิ่น
PODD โครงการที่ Opendream บริษัทเทคสตาร์ทอัพของคนไทย และคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมกันจัดทำขึ้น ให้ชาวบ้านในพื้นที่ห่างไกล สามารถส่งรายงานความผิดปกติของสัตว์ในพื้นที่ ด้วยการถ่ายภาพและกรอกรายละเอียดผ่านแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ตดีไวซ์

WORLD

เกิดระเบิดหลายครั้งในเมืองหลวงของตุรกี
เกิดระเบิดหลายจุดในกรุงอังการา ของตุรกี เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บสาหัส 5 คน ประชาชนอยู่ในอาการแตกตื่น
TOP
NOW :