• สื่อเทศเจาะร่างรธน. ชี้ทอนอำนาจปชช.
  บลูมเบิร์กเปิดร่างรัฐธรรมนูญ พบเนื้อหาบั่นทอนพรรคการเมือง ลดน้ำหนักสิทธิ์เสียงเลือกตั้งของประชาชน ชี้ยิ่งเสี่ยงตอกลิ่มความขัดแย้งยืดเยื้อในประเทศไทย
 • เปิดร่างแรก 'รธน. 58'
  สภาปฏิรูปแห่งชาติ เปิดเผยร่างรัฐธรรมนูญร่างแรก หลังคณะกรรมาธิการยกร่างแล้วเสร็จ เพื่อให้ สปช.เตรียมอภิปราย ขณะที่บทบัญญัติซึ่งถูกวิจารณ์ยังคงอยู่เช่นเคย
 • 'เพื่อไทย' เสียดาย ไม่กำหนดวันเลือกตั้ง
  รักษาการโฆษกพรรคเพื่อไทย แสดงความเห็นต่อการแถลงผลงาน 6 เดือนของรัฐบาล โดยระบุว่า รู้สึกเสียดายที่รัฐบาลไม่ประกาศวันเลือกตั้งออกมาให้ชัดเจน
 • ผบ.ตร.เผยรู้ตัวทีมบึ้มเซ็นทรัลสมุยคาด 6-7 คน
  ผบ.ตร.ยืนยันมีหลักฐานพยานมากพอโยงการเมืองและมีอดีตนักการเมืองชื่อดังในพื้นที่ภาคใต้อยู่เบื้องหลัง เหตุระเบิดบริเวณลานจอดรถห้างเซ็นทรัล เฟสติวัล สมุย และผู้ก่อเหตุมีจำนวน 6-7 คน
 • เพลงจากหนัง Furious 7 ครอง 2 แชมป์ Billboard
  นอกจากหนัง Fast & Furious 7 จะประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โกยเงินจากทั่วโลกได้ถล่มทลายแล้ว เพลงประกอบหนังเรื่องนี้ก็ยังได้รับความนิยม ครองแชมป์ Billboard Chart ได้อีกด้วย
 • IS อ้างก่อเหตุคาร์บอมบ์ใกล้สถานกงสุลสหรัฐฯ
  เมื่อวานนี้ (17 เม.ย.58) เกิดเหตุคาร์บอมบ์ใกล้กับสถานกงสุลสหรัฐฯในเมืองเออร์บิล ในเขตปกครองตนเองเคอร์ดิสถาน ทางตอนเหนือของอิรัก ซึ่งกลุ่มไอเอสได้ออกมากล่าวอ้างว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง

MORE NEWS

THAILAND

'ยิ่งลักษณ์' FB ขอบคุณแฟนเพจที่ให้กำลังใจต่อเนื่องเหนียวแน่น
อดีตนายกฯ ยิ่งลักษณ์โพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณแฟนเพจที่ให้กำลังและอวยพรกันอย่างต่อเนื่องเกือบ 4 ปี พร้อมเผยสงกรานต์ที่ผ่านมาได้พา 'น้องไปป์' ไปเล่นน้ำที่เชียงใหม่

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
เสียดาย รบ.ไม่แจ้งวันเลือกตั้ง
รักษาการโฆษกพรรคเพื่อไทย แสดงความเห็นต่อการแถลงผลงาน 6 เดือนรัฐบาล ระบุ รู้สึกเสียดายที่รัฐบาลไม่ประกาศวันเลือกตั้งออกมาให้ชัดเจน

DIVAS CAFE

video
VOICE TV คือสื่อเพื่อ LGBT
Google plus

VARIETY PROGRAMMES

DO THE RIDE THING

video
Trip : ระหว่างทางเขื่อนป่าสักฯ
เป้าหมายที่ Do The Ride Thing จะพาไปวันนี้อยู่กันที่เขื่อนดินที่ยาวที่สุดของประเทศไทยกันกับ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ โดยที่จุดสตาร์ทของทริปนี้แทนได้เลือกไว้เป็นศูนย์รวมของลิงจังหวัดนี้กันเลยทีเดียวกับ พระปรางค์สามยอด
TOP
NOW :