• 'ยิ่งลักษณ์' ร่วมยินดี 7 ปี วอยซ์ทีวี สถานีข่าวปลุกความคิด
  ผู้บริหารวอยซ์ทีวี ตอกย้ำจุดยืน สถานีวิเคราะห์ข่าวคุณภาพที่ดีที่สุดในประเทศไทย ด้านนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เดินทางร่วมแสดงความยินดี ในโอกาสครบรอบ 7 ปี วอยซ์ทีวี ท่ามกลางผู้ชมรายการที่เดินทางร่วมงานอย่างคับคั่ง
 • มติเอกฉันท์ ม. 61 พ.ร.บ.ประชามติไม่ขัดรัฐธรรรมนูญ
  ศาลรัฐธรรมนูญ มีมติเป็นเอกฉันท์ วินิจฉัยว่า พระราชบัญญัติว่าด้วยการออกเสียงประชามติร่างรัฐธรรมนูญ มาตรา 61 วรรค 2 ไม่ขัดต่อสาระสำคัญแห่งสิทธิ เสรีภาพ ตามมาตรา 4 ของรัฐธรรมนูญฉบับชั่วคราว
 • ประกันตัว 'บรรยิน' 2 ล้าน ห้ามออกนอกประเทศ
  ศาลปล่อยชั่วคราว พันตำรวจโทบรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่านายชูวงษ์ โดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน ภายหลัง ผู้ต้องหาได้ยื่นคำร้อง พร้อมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 2 ล้านบาท เพื่อขอปล่อยชั่วคราว
 • กองทัพอากาศ เข้าเก็บหลักฐาน ฮ. ตกพรุ่งนี้
  กองทัพอากาศ จะเดินเท้าเข้าไปเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่เขาชะเมา จังหวัดระยอง เพื่อวิเคราะห์สาเหตุ ในวันพรุ่งนี้ (30 มิ.ย.59)จากนั้นจะย้ายเฮลิคอปเตอร์ไปไว้ที่กองทัพอากาศ ขณะที่ศพทหารทั้ง 3 นาย ได้ประกอบพิธีศพ ที่ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน หลังเคลื่อนย้ายจากจังหวัดระยองมาถึงเมื่อคืนนี้ (30 มิ.ย.59)
 • ทีวีดิจิตอล 22 ช่อง ชำระเงินค่าประมูลงวดที่ 3 ให้กับ กสทช.ครบแล้ว
  ​ผู้ประกอบการทีวีดิจิตอล 22 ช่อง ชำระเงินค่าประมูลทีวีดิจิตอลงวดที่ 3 ให้กับสำนักงาน กสทช. ครบแล้ว รายสุดท้ายที่มาชำระคือ ไบรท์ทีวี
 • บ้านในแคนาดาระเบิดปริศนา เสียชีวิต 1 ราย
  เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมือง "มิสซิสเซากา" ของแคนาดา กำลังสืบสวนหาสาเหตุที่บ้านหลังหนึ่งเกิดระเบิดรุนแรง จนบ้านพังถล่มทั้งหลัง และทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย

MORE NEWS

THAILAND

video
เดินหน้าประชามติปิดปากประชาชนหลังคำตัดสินศาลรัฐธรรมนูญ
ทั้งที่รัฐใช้กฎหมายประชามติจับกุมนักศึกษาที่รณรงค์รัฐธรรมนูญไม่สิ้นสุด วันนี้ศาลรัฐธรรมนูญกลับวินิจฉัยว่ากฎหมายนี้ไม่ขัดสิทธิเสรีภาพประชาชน บัดนี้กลไกปกป้องประชาชนไม่ให้ถูกกฎหมายประชามติคุกคามนั้นแทบไม่มีแล้ว ประชามติ 7 สิงหา กำลังเดินหน้าสู่ความเป็นประชามติที่ปิดปากประชาชน เว้นเสียแต่ว่าศาลรัฐธรรมนูญจะตระหนักถึงหลักสิทธิเสรีภาพจนวางแนวควบคุมไม่ให้กกต.และทหารตำรวจคุกคามประชาชนมากขึ้น แต่ก็ไม่มีสัญญาณว่าศาลรัฐธรรมนูญจะทำแบบนี้ ...ยังไม่มีแววว่าประชามติ 7 สิงหา จะเป็นประชามติเพื่อประชาธิปไตยของ

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
มติเอกฉันท์ พรบ.ประชามติไม่ขัดรธน.
ศาลรัฐธรรมนูญลงมติเอกฉันท์ มาตรา 61 วรรคสองพระราชบัญญัติประชามติ ไม่ขัดรัฐธรรมนูญชั่วคราว

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: Google สร้างแก็ดเจ็ตเขียนโค้ดสำหรับเด็ก
Google Creative Lab หน่วยงานวิจัยด้านผลิตภัณฑ์ของกูเกิลเปิดตัว Project Bloks ชุดอุปกรณ์เขียนโค้ดอย่างง่ายสำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาได้เรียนรู้พื้นฐานการทำงานของระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์

THAILAND

ร้านกาแฟเปิดเพลงจากยูทูบ โดนจับลิขสิทธิ์ แกรมมี่ชี้ละเมิดจริง!
​เจ้าของร้านกาแฟแห่งหนึ่งในจังหวัดแพร่ โดนจับลิขสิทธิ์ ข้อหาเปิดเพลงจากยูทูบฟังในร้าน ถูกปรับ 20,000 บาท แกรมมี่ชี้ เป็นการเข้าข่ายละเมิดลิขสิทธิ์ ตามพ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ ในมาตรา 27-31
TOP
NOW :