ความเชื่อของแต่ละศาสนาเกี่ยวกับการทำแท้ง

รายการ Global Village ประจำวันที่ 28 มกราคม 2555

 

Global Village สัปดาห์นี้พาคุณไปชมเรื่องราวเกี่ยวกับการทำแท้งจากทั่วโลก เนื่องจากตรงกับวันที่ประเทศไอซ์แลนด์อนุญาตให้การทำแท้งเป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย ทางรายการของเราจึงได้รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับการทำแท้งมาให้เพื่อนๆได้ชมกันในแง่มุมที่อาจไม่เคยเห็นมาก่อน

 

สัปดาห์นี้พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจอาทิ

 

- ความเชื่อของแต่ละศาสนาเกี่ยวกับการทำแท้ง


- อังกฤษอนุญาตให้โฆษณาการทำแท้งทางโทรทัศน์


- “ฮอลลีวู้ด” ในกระแสต่อต้านการทำแท้ง


- อัลตร้าซาวด์ตรวจครรภ์ VS การทำแท้ง


- เกร็ดน่ารู้เรื่องการทำแท้ง


- On Words / Abortion


- Baby Food แหล่งสารอาหารของทารก

 

 

Produced by VoiceTV

EMBED CODE :

MORE OF GLOBAL VILLAGE

เมื่ออูเบอร์ถูกสกัดดาวรุ่ง
เมื่ออูเบอร์ถูกสกัดดาวรุ่ง
รายการ Global Village ประจำวันที่ 14 ธันวาคม 2557 โกลบอล วิลเลจ สัปดาห์นี้ พบกับเรื่องราวของอูเบอร์แอพพลิเคชั่นเรียกแท็กซี่ยอดฮิต ที่กำลังเผชิญกับวิกฤตต่อต้านในหลายประเทศทั่วโลก แท้จริงแล้วการต่อต้านดังกล่าวเกิดจากอะไรกันแน่…
คดี 'เฟอร์กูสัน' เมื่อความยุติธรรมถูกบิดเบือน
คดี 'เฟอร์กูสัน' เมื่อความยุติธรรมถูกบิดเบือน
รายการ Global Village ประจำวันที่ 7 ธันวาคม 2557 คดี 'เฟอร์กูสัน' เมื่อความยุติธรรมถูกบิดเบือน โกลบอล วิลเลจ สัปดาห์นี้ พาคุณผู้ชมไปย้อนดูคดีเฟอร์กูสัน คดีสะเทือนวงการยุติธรรมสหรัฐฯ ที่ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความมีอคติทางสีผิวในสังคมอเมริกาอีกครั้ง…
นุ่งสั้น...มันผิดตรงไหน?
นุ่งสั้น...มันผิดตรงไหน?
รายการ Global Village ประจำวันที่ 30 พฤศจิกายน 2557 โกลบอล วิลเลจ สัปดาห์นี้ พาคุณผู้ชมไปที่เคนยา หลังจากที่เพิ่งเกิดเหตุการณ์หญิงคนหนึ่งถูกผู้ชายรุมทำร้าย และถูกถอดเสื้อผ้าออก เพียงเพราะพวกเขาไม่พอใจที่เธอสวมกระโปรงสั้น…
จาก 'Interstellar' ถึง 'Rosetta' และ 'Philae'
จาก 'Interstellar' ถึง 'Rosetta' และ 'Philae'
รายการ Global Village ประจำวันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 Global Village สัปดาห์นี้ เราจะพามาที่งานสัมมนา science of the interstellar พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านดาราศาสตร์ และ ชีววิทยาถึงความสมจริง รวมถึงทฤษฎีที่มีการกล่าวถึงในภาพยนตร์เรื่อง…
ฝันที่ไม่เป็นจริงของกาตาลุญญา
ฝันที่ไม่เป็นจริงของกาตาลุญญา
รายการ Global Village ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 โกลบอล วิลเลจ สัปดาห์นี้ เราจะไปติดตามเรื่องราวของแคว้นกาตาลุญญา หลังจากที่เพิ่งมีการลงประชามติเชิงสัญลักษณ์เพื่อสอบถามความเห็นของชาวกาตาลัน…
อนาคตธุรกิจท่องอวกาศ
อนาคตธุรกิจท่องอวกาศ
รายการ Global Village ประจำวัที่ 9 พฤศจิกายน 2557 โกลบอล วิลเลจ สัปดาห์นี้ เราจะพาคุณผู้ชมไปเจาะลึกธุรกิจท่องอวกาศ หลังจากที่เกิดโศกนาฎกรรมยานสเปซชิปทู ของบริษัทเวอร์จิ้น กาแลกติกตกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา…
หญิงผู้ทรงอำนาจแห่งลาตินอเมริกา
หญิงผู้ทรงอำนาจแห่งลาตินอเมริกา
รายการ Global Village ประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2557 โกลบอล วิลเลจ สัปดาห์นี้ เราจะไปร่วมยินดีกับชัยชนะของประธานาธิบดีหญิงแกร่งแห่งบราซิล ดิลมา รูสเซฟฟ์ที่ได้ครองตำแหน่งประธานาธิบดีเป็นสมัยที่…
วาติกันกับการเปิดรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ
วาติกันกับการเปิดรับผู้มีความหลากหลายทางเพศ
รายการ Global Village ประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2557 โกลบอล วิลเลจ สัปดาห์นี้ เราจะพาคุณผู้ชมไปพบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคริสตจักรโรมันคาทอลิก เนื่องจากเกิดความเคลื่อนไหวหลายประการที่เห็นได้ชัดว่าทางคริสตจักรขยับตัว…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
'บิ๊กตู่' เมิน 'จารุพงศ์' จดทะเบียนเสรีไทย
นายกรัฐมนตรี ไม่กังวลพร้อมเรียกร้องอย่าไปขยายความ กรณีที่นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ จดทะเบียนจัดตั้งองค์การเสรีไทยอย่างเป็นทางการ ย้ำประสานต่างชาติส่งตัวดำเนินคดีมาตลอด

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
เมนู ทูน่า...เสริมสร้างระบบความจำ
เชฟอาร์ทจะมารังสรรค์เมนู “Tuna Sandwich” โดยมีวัตถุดิบหลักเป็น “ทูน่ากระป๋อง” ซึ่งมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

THAILAND

เสียชีวิตแล้ว สาวถูกรถบรรทุก 4 ล้อชนหน้าตึก GMM
เกิดเหตุรถบรรทุก 4 ล้อชนผู้หญิงที่กำลังข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส บริเวณถ.อโศกมนตรี (แยกอโศกเพชรบุรี - แยกอโศกสุขมวิท) หน้าตึกแกรมมี่
TOP
NOW :