Life อาชีพนักออกแบบบอนไซ

รายการ Life ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม 2556 

 

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์เมนูอาหารสำหรับสุนัข แนะนำสูตรอาหารที่น่าสนใจ รวมถึงเผยเบื้องหลังแรงบันดาลใจการคิดค้นสูตรอาหารสุนัขหลายร้อยสูตร
 
รองเท้าส้นสูง อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้หลายทาง แต่นักวิจัยยืนยันว่าการมีหัวแม่เท้าเอียงไม่ได้เกิดจากการสวมรองเท้าส้นสูง แต่เกิดจากกรรมพันธุ์ 
 
การขี่จักรยานในเมืองใหญ่ก็ไม่ต่างจากการเล่นเกมหรือกีฬาวิบาก เพราะต้องฝ่าอุปสรรคมากมาย ลองไปชม Angl จักรยานที่ ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการขี่ในเมืองใหญ่โดยเฉพาะ
 
กว่าจะกลายมาเป็นบอนไซสวยๆ ก็ต้องผ่านการวาด ร่างแบบ และออกแบบ เพื่อทำให้ความสวยงามตามธรรมชาติของต้นไม้โดดเด่นออกมาให้ได้มากที่สุด กับอาชีพ นักออกแบบ บอนไซ 
 
 
EMBED CODE :

WATCH NEXT

Life เสริมจมูกแบบไม่ต้องผ่าตัด
Life เสริมจมูกแบบไม่ต้องผ่าตัด
รายการ Life ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2556
Life เมดคาเฟ่ เอาอกเอาใจแบบคุณหนู
Life เมดคาเฟ่ เอาอกเอาใจแบบคุณหนู
รายการ Life ประจำวันที่ 24 พฤษภาคม 2556 ใครชื่นชอบคอนเซ็ปต์ร้านอาหารแบบ เมด คาเฟ่ ที่เป็นที่นิยมในญี่ปุ่น ตามเราไปชมบรรยากาศ บริการ และเมนูอาหารแนะนำที่ร้าน Maidreamin คาเฟ่เมดจากญี่ปุ่น…
Life เดินชม 'รถไฟสายความสุข' ใน 5 นาที
Life เดินชม 'รถไฟสายความสุข' ใน 5 นาที
รายการ Life ประจำวันที่ 23 พฤษภาคม 2556 เก็บตกนิทรรศการ รถไฟสายความสุข เศรษฐกิจใหม่จากรางสู่เมือง ที่จัดขึ้นที่ TCDC กับภัณฑารักษ์ประจำงาน เว็บไซต์ฟังเพลงสตรีมมิ่ง Spotify จัดเพลย์ลิสต์เพลงช่วยผ่อนคลายผู้โดยสารที่รู้สึกประหม่าเวลานั่งเครื่องบิน…
Life บรรยากาศ Google I/O 2013 จากผู้ร่วมงาน
Life บรรยากาศ Google I/O 2013 จากผู้ร่วมงาน
รายการ Life ประจำวันที่ 22 พฤษภาคม 2556
Life เครื่องประดับกับเทพนิยาย
Life เครื่องประดับกับเทพนิยาย
รายการ Life ประจำวันที่ 21 พฤษภาคม 2556
Life โยคะบิน ฝึกโยคะกลางอากาศ
Life โยคะบิน ฝึกโยคะกลางอากาศ
รายการ Life ประจำวันที่ 20 พฤษภาคม 2556
Life เมนูก๋วยเตี๋ยวออกแบบได้
Life เมนูก๋วยเตี๋ยวออกแบบได้
รายการ Life ประจำวันที่ 17 พฤษภาคม 2556 ใครชอบมิกซ์แอนด์แมตช์อาหารด้วยตัวเอง แนะนำให้ลองไปกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน 1,000 เส้น ที่ๆ ลูกค้าสามารถเลือกเส้นและท็อปปิ้งของตัวเองได้ตามใจชอบ เปลี่ยนบริการแผนที่…
Life เพลย์ลิสต์เพลงโปรดของ ''ไมร่า''
Life เพลย์ลิสต์เพลงโปรดของ ''ไมร่า''
รายการ Life ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2556 พูดคุยกับคณะถาปัดการละคอนจากมหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ เกี่ยวกับ Mulan ละครเรื่องใหม่ ที่จะเริ่มเปิดแสดงวันที่ 18 พฤษภาคม นี้ หญิงสาวชาวอเมริกันวัย 17 เบื่อหน่ายการถูกสปอย์ละครเรื่องโปรดผ่านทางทวิตเตอร์…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
นักวิชาการร้อง UN ยกระดับสอบ คสช.
ข้าหลวงใหญ่สิทธิมนุษยชนแห่งสหประชาชาติ เตรียมยกระดับตรวจสอบคสช.ละเมิดสิทธิมนุษยชน เข้าสู่ระดับนานาชาติ หลังนักวิชาการยื่นข้อร้องเรียน

VARIETY PROGRAMMES

LEVEL UP

video
LevelUp! EP.14 : Thai Game Software Industry Association
LevelUp! สัปดาห์นี้ พาทุกท่านไปรู้จักกับสมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย (Thai Game Software Industry Association) และพูดคุยกับคุณธิดารัตน์ ธนภรรคภวิน นายกสมาคมฯถึงเป้าหมายและปัญหาหลักของวงการเกมไทย

WAKE UP NEWS

video
สมใจปชป. ที่ใช้ ม.44 เชือดชายหมู
รายการ Wake Up News ประจำวันที่ 5 พฤษภาคม 2559
TOP
NOW :