Life อาชีพนักออกแบบบอนไซ

รายการ Life ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม 2556 

 

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์เมนูอาหารสำหรับสุนัข แนะนำสูตรอาหารที่น่าสนใจ รวมถึงเผยเบื้องหลังแรงบันดาลใจการคิดค้นสูตรอาหารสุนัขหลายร้อยสูตร
 
รองเท้าส้นสูง อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้หลายทาง แต่นักวิจัยยืนยันว่าการมีหัวแม่เท้าเอียงไม่ได้เกิดจากการสวมรองเท้าส้นสูง แต่เกิดจากกรรมพันธุ์ 
 
การขี่จักรยานในเมืองใหญ่ก็ไม่ต่างจากการเล่นเกมหรือกีฬาวิบาก เพราะต้องฝ่าอุปสรรคมากมาย ลองไปชม Angl จักรยานที่ ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการขี่ในเมืองใหญ่โดยเฉพาะ
 
กว่าจะกลายมาเป็นบอนไซสวยๆ ก็ต้องผ่านการวาด ร่างแบบ และออกแบบ เพื่อทำให้ความสวยงามตามธรรมชาติของต้นไม้โดดเด่นออกมาให้ได้มากที่สุด กับอาชีพ นักออกแบบ บอนไซ 
 
 
EMBED CODE :

MORE OF LIFE

Life :  คาเฟ่ลอยน้ำ Riva Floating Cafe
Life : คาเฟ่ลอยน้ำ Riva Floating Cafe
คาเฟ่ลอยน้ำสุดฮิตบนถนนพุทธมณฑลสาย 7 ที่คนกรุงเทพฯพาเหรดกันไปลองชม ลองชิม กันแทบจะทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ เรียกได้ถ้าในโซเซียลมีเดียของใครไม่เคยเช็คอิน หรืออัพโหลดรูปโชว์แล้วละก็…
Life :  เสาะหากาแฟมาให้ได้ลองชิมที่ Oh Cafe
Life : เสาะหากาแฟมาให้ได้ลองชิมที่ Oh Cafe
ร้าน Oh Café กับเมล็ดกาแฟหลากหลายสัญชาติ ที่คุณโอ เจ้าของร้าน เสาะหาจากการเดินทางในทุกๆทีที่เธอไป เมล็ดกาแฟแบบไหนดี ร้านกาแฟแบบไหนดัง เธอก็จะนำกลับมานำเสนอให้กับลูกค้าได้ลิ้มลองกัน…
Life : ชีวิตประจำวันกับรอยเท้าน้ำ ตอนที่ 2
Life : ชีวิตประจำวันกับรอยเท้าน้ำ ตอนที่ 2
ปัจจัยในชีวิตประจำวันที่ทำให้เราสูญเสียน้ำโดยเปล่าประโยชน์และทางเลือกในการประหยัดน้ำนั้นมีมากมาย อย่างเช่น การล้างจาน 1 ครั้งนั้น ถ้าเราใช้น้ำจากก๊อกน้ำโดยตรง อาจทำให้เราต้องใช้น้ำมากถึง…
Life :  แสดงศักยภาพนักออกแบบกับ Asia Talents
Life : แสดงศักยภาพนักออกแบบกับ Asia Talents
Asia Talents โครงการที่คัดเลือกนักออกแบบที่มีศักยภาพของไทย และอีก 6 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน มาร่วมแสดงศักยภาพในงานแสดงสินค้า BIG & BIH October 2014 ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้จัดขึ้นโดยความร่วมมือของกระทรวงการค้าระหว่างประเทศกับโรงแรม…
Life :  AIS Guide&Go@Reef Sushi Bar&Grill
Life : AIS Guide&Go@Reef Sushi Bar&Grill
Reef Sushi Bar&Grill ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชันสุดพรีเมี่ยม ใต้อาคารศุภาลัย ปาร์ค@รัชโยธิน ที่จำลองบรรยากาศเสมือนว่าคุณผู้ชมกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ใต้ท้องทะเล กับเมนูซูชิระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกมากมาย…
Life : ชีวิตประจำวันกับรอยเท้าน้ำ ตอนที่ 1
Life : ชีวิตประจำวันกับรอยเท้าน้ำ ตอนที่ 1
ประเทศไทยนั้นมีค่า Water Footprint สูงถึง 2,223 ลบ.ม. คน ปี ซึ่งถือว่าเรานั้นใช้น้ำสิ้นเปลืองเป็นอันดับ 3 ของโลกเลยทีเดียว แล้วเราจะทำอย่างไรถึงจะลดการใช้น้ำลงได้บ้างจากกิจวัตประจำวันของเรา…
Life : มารู้จักรอยเท้าน้ำกันเถอะ
Life : มารู้จักรอยเท้าน้ำกันเถอะ
รอยเท้าน้ำหรือว่า Water Footprint นะ ก็คือค่าชี้วัดการใช้น้ำในการผลิตและในการบริโภค โดยมีหน่วยเป็นลูกบาศก์เมตร คน ปี ซึ่งแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักๆ ได้แก่ รอยเท้าน้ำสีฟ้า ก็คือปริมาณน้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติทั้งบนดินและใต้ดิน…
Life : Olive ริสแบนด์วัดอาการเครียด
Life : Olive ริสแบนด์วัดอาการเครียด
สมาร์ตดีไวซ์รุ่นล่าสุดที่กำลังได้รับความสนใจจากเว็บไซต์ Indiegogo อยู่ในตอนนี้ คือสมาร์ตริสแบนด์ Olive เมื่อดูจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วก็เหมือนกับสมาร์ตริสแบนด์ทั่วไป ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

"สุรชัย" ยัน ลต. ไม่ใช่ทั้งหมดของ ปชต.
รองประธาน สนช. ระบุประชาธิปไตย ไม่ใช่แค่การเลือกตั้ง หวังรัฐธรรมนูญใหม่ จะไม่ถูกฉีกเหมือนที่ผ่านมา

VARIETY PROGRAMMES

THE MASTER

THE MASTER: อ.น้อย สุรพล คนปลุกอดีตสู่ปัจจุบัน
'อดีต' คือพื้นฐานสำคัญของการก้าวเดินสู่อนาคต วันนี้เราจึงจะขอพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับ รองศาสตราจารย์ สุรพล นาถะพินธุ บุคลากรคนสำคัญแห่งวงการโบราณคดีไทย ผู้อุทิศชีวิตให้กับการศึกษาประวัติศาสตร์ของเรามากว่า 40 ปี

THE BREAKDOWN

The Breakdown "Animals that could go extinct"
Google plus

THAILAND

อดีต ผกก.1 กองปราบ ตกจากที่สูงเสียชีวิตกระทันหัน
พ.ต.อ.อัครวุฒิ์ อดีตผู้กำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจปราบปราม ตกจากที่สูงเสียชีวิตกระทันหัน หลังถูกโยกไปนั่ง สตช. ไม่นาน
TOP
NOW :