NEWS

Macaroon เบื้องหลังความอร่อยของขนมยอดนิยม

by Kanitta Pongprapakorn 20 เมษายน 2555 เวลา 14:55 น.

ร้านเบเกอร์รี่ภูริตัน ในซอยอารีย์เผยเบื้องหลังความอร่อยของมาการูน

ขนมสไตล์ยุโรปที่กำลังเป็นที่นิยมทั่วโลก ว่ามีกรรมวิธีในการผลิตขนมหวานน่ารักๆ อย่างมาการูนออกมาให้มีรสชาติกล่มกล่อมและหอมหวาน

EMBED CODE :

RELATED CONTENT

ขนมหวานวาเลนไทน์ฝีมือยอดเชฟ
ขนมหวานวาเลนไทน์ฝีมือยอดเชฟ
ช็อกโกแลตและดอกไม้ คือสัญลักษณ์ที่ควบคู่กันในวันแห่งความรัก โดยมีความขมของช็อกโกแลตเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึงความรัก…
แอพพลิเคชั่นสำหรับตามล่าหาคัพเค้ก
แอพพลิเคชั่นสำหรับตามล่าหาคัพเค้ก
แนะนำแอพพลิเคชั่นสำหรับตามหาร้านเบเกอรี่ที่อบคัพเค้กในนิวยอร์ก และแอพฯ…
NOBU แดนสวรรค์ของคนรักปลาดิบ
NOBU แดนสวรรค์ของคนรักปลาดิบ
แนะนำร้านอาหารญี่ปุ่น ที่คัดสรรและเสิร์ฟเมนูอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม เช่น…
ร้านอาหารแสนโรแมนติก สำหรับ วาเลนไทน์ปีนี้
ร้านอาหารแสนโรแมนติก สำหรับ วาเลนไทน์ปีนี้
ใกล้จะเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ซึ่งเป็นช่วงที่คู่รักหลายคู่คงมองหาร้านอาหารสักร้าน…
หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ที่..Café de tour
หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ที่..Café de tour
ถ้าอยากสัมผัสความหอมของกลิ่นอายของกาแฟกับบรรยากาศสบายๆเป็นกันเองและการตกแต่งร้านที่เรียบง่ายแต่ดูดีแล้วล่ะก็…
Nahm ร้านอาหารไทยคุณภาพระดับโลก
Nahm ร้านอาหารไทยคุณภาพระดับโลก
ร้านอาหาร Nahm (น้ำ) เป็นร้านอาหารไทยที่เสิร์ฟอาหารรสชาติจัดจ้านตามแบบฉบับดั้งเดิมแต่โบราณ…
Farm To Table ไอศกรีมสดจากฟาร์มเสิร์ฟถึงโต๊ะ
Farm To Table ไอศกรีมสดจากฟาร์มเสิร์ฟถึงโต๊ะ
​Farm To Table Organic Cafe ร้านอาหารที่นำเอาอาหารออแกนิกสดใหม่จากฟาร์มมาเสิร์ฟให้ลูกค้าถึงโต๊ะ…
เมนูเบอร์เกอร์ ที่ Buddy Boy's Diner
เมนูเบอร์เกอร์ ที่ Buddy Boy's Diner
ชิมเบอร์เกอร์สไตล์อเมริกันดั้งเดิม ที่เสิร์ฟควบคู่กับสเต็ก เฟรนช์ฟราย…
TOP
NOW :