หลิวเต๋อหัว -เฉินหลง บู๊เดือดใน ''เส้าหลิน 2 ใหญ่''

ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ Shaolin เส้าหลิน สองใหญ่ ภาพยนตร์สุดเซอร์ไพรส์แห่งปี 2011 เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกในรอบ 21 ปี ของนักแสดงระดับตำนานของฮ่องกง “หลิวเต๋อหัว” และ “เฉินหลง”

มูฟวี่พลัส : การเปิดกล้องบวงสรวงหนังผีตลก ของเจ้าพ่อแร๊พเปอร์ โจอี้ บอย ที่ทิ้งไมค์มาชิมลางกับบทบาทผู้กำกับเต็มตัวเป็นครั้งแรกใน “ก้านคอกัด” ที่แค่ชื่อก็บอกแล้วนะคะว่า นักแสดงในเรื่อง ก็คงหนีไม่พ้นเหล่าพลพรรคศิลปินในสังกัด “ก้านคอคลับ” นั่นเองค่ะ // ต่อกันที่การเปิดฉายรอบปฐมทัศน์ของ ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ เส้าหลิน สองใหญ่ ภาพยนตร์สุดเซอร์ไพรส์แห่งปี 2011 ที่เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกในรอบ 21 ปี ของนักแสดงระดับตำนานของฮ่องกง อย่าง “หลิวเต๋อหัว” และ “เฉินหลง” // ตามมาด้วยการตอบแทนแฟนๆที่ให้การสนับสนุนหนังตลกสุดขอบ อย่าง สุดเขตสเลดเป็ด จนขึ้นทำเนียบหนังร้อยล้านไปในเวลาเพียง 10 วันเท่านั้น ด้วยเวอร์ชั่นพิเศษหนังสั้น “สุดขอบ” ให้ได้ฮากระจายแถมท้ายฉบับเต็ม ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ // ปิดท้ายด้วย เทศกาลหนังนอกกระแสที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอย่าง “อาทิตย์เริงระบำ” หรือ “ซันแด๊นซ์” ที่เริ่มต้นขึ้นท่ามกลางความหนาวเหน็บของรีสอร์ทสกีในพาร์ค ซิตี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสวรรค์เล็กๆ ของนักทำหนังมือใหม่ ทุนน้อย และนักสร้างสรรค์ผลงานอิสระ ที่ไม่ผูกติดกับธุรกิจหรือสตูดิโอใหญ่ๆ

มูฟวี่ ออฟ เดอะ วีค : โรแมนติกคอมมาดี้ เกี่ยวกับความรักวุ่นๆ ของ 1 หญิง ที่ไม่เชื่อในความรักแท้ กับ 1 หนุ่ม ที่เป็นรักแรกพบ และ อีก 1 หนุ่ม ที่พบเพื่อตกหลุมรัก ใน “บางคนแคร์..แคร์บางคน” // ตามมาด้วย ภาคที่สามของบล็อคบัสเตอร์ดัง Little Fockers ที่คราวนี้มาพร้อมกับ หลานแฝดสุดแสบ และการพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งของ ลูกเขยสุดซ่าใน “Little Fockers เขยซ่าส์ หลานเฟี้ยว ขอเปรี้ยวพ่อตา” // ส่วนใครที่เป็นแฟนหนังจีนกำลังภายในพลาดไม่ได้ค่ะ กับ การประชันบทบาทและคิวบู๊กันอย่างสุดมัน ของสองผู้ยิ่งใหญ่ระดับตำนานแห่งวงการหนังฮ่องกง “เฉินหลง” และ “หลิว เต่อหัว” ใน เส้าหลิน สองใหญ่ // ปิดท้ายด้วย ดราม่าสุดเข้มข้น ที่สร้างมาจากเรื่องจริงของ นักชกรุ่นไลต์เวลเตอร์เวต “ ไอริช มิคกี้ วาร์ด” ผู้ไม่เคยชนะในสังเวียนไหนเลย แม้แต่ในสังเวียนแห่งชีวิต ใน “The Fighter 2 แกร่ง หัวใจเกินร้อย”

ส่วนมูฟวี่แอทโฮม : หนังผีตลก ที่พกพาความขำกลิ้งฮากระจาย มาพร้อมสโลแกนว่า “ที่ใดมีน้ำที่นั่นมีผี” กับ “น้ำ..ผีนองสยองขวัญ” จาก MVD , ตามมาด้วย แอคชั่นสืบสวนสอบสวน กลับการกลับสู่สังเวียนภาพยนตร์กำลังภายในอีกครั้งของ นักแสดงแถวหน้าของฮ่องกง อย่าง “หลิว เต๋อหัว” ใน “Detective Dee ตี๋ เหรินเจี๋ย ดาบทะลุ คนไฟ” จาก Happy Home Entertainment , ปิดท้ายกันด้วยหนังตลก ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ หนุ่มผู้โชคดีที่ถูกล็อตเตอร์ลี่ถึง 370 ล้านดอลลาร์ แต่ดั๊นมาพร้อมกับทุขลาภ ใน “Lottery Ticket แจ็คพอตหวย รวยมะรุมมะตุ้ม” จาก Catalyst

 
Produced by VoiceTV

27 มกราคม 2554 เวลา 13:27 น.

View 9820

Keyword: หนัง , ภาพยนตร์ , สุดเขต สเลดเป็ด , โจอี้ บอย , ก้านคอกัด , เส้าหลิน 2 ใหญ่ , สุดขอบ , สุดเขต สเลดเป็ด เวอร์ชั่นพิเศษ , อุ๋ย-นทีเอกวิจิตร , วงบุดดาเบล , หลิวเต๋อหัว , เฉินหลง , sundance 2011 , เทศกาลหนังนอกกระแส

Embed code :

ARCHIVE

ข้ามพรมแดนความขัดแย้ง..กับหนังสารคดี 'ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง'

พูดคุยกับ เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล ผกก.หนังสารคดีไทยสะท้อนความเป็นจริงของ"เหยื่อ"ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา เรื่อง “ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง (Boundary)”

คุยกับผกก.หนังสารคดีไทย 'ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง'

พูดคุยกับ เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล ผกก.หนังสารคดีไทยสะท้อนความเป็นจริงของ"เหยื่อ"ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา เรื่อง “ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง (Boundary)” ที่ได้ไปฉายครั้งแรกในเทศกาลหนังนานาชาติเบอร์ลินครั้งที่…

Lost in Thailand แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์

ภาพยนตร์จีนที่ทุบสถิติหนังทำเงินสูงสุดในจีนด้วยรายได้กว่า 6 พันล้านบาท ส่งผลให้ชาวจีนแห่เข้ามาเที่ยวเมืองไทย โดยเฉพาะเชียงใหม่และกรุงเทพฯซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ มากเป็นประวัติการณ์ทีเดียว

Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน

Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน หนึ่งในตัวเก็งหนังยอดเยี่ยมออสการ์ปีนี้ ผลงานล่าสุดของผกก.หญิงเก่ง แคทรีน บิกเกโลว์ ที่ตีแผ่แผนการล่าตัวบินลาเดนของซีไอเออย่างถึงแก่น

เปิดใจผกก.คู่แฝดสาว กับหนังเปี่ยมแรงบันดาลใจ 'WISH US LUCK ขอให้เราโชคดี'

ผลงานหนังสารคดีแนว Road Movie สุดสดใส และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ เรื่อง “WISH US LUCK ขอให้เราโชคดี” ของ วรรณแวว และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์