Mirror Mirror หรรษาไปกับเทพนิยายสุดพิศดาร

 

รายการ  Movie Preview ประจำวันที่ 11 มี.ค. 2555

 

การหวนคือจอเงินอีก ครั้งของ ผู้หญิงบานฉ่ำ  จูเลีย โรเบิร์ต  ในบทบาทของ ราชินีใจร้าย ในหนังเทพนิยายสุดพิศดาร  Mirror Mirror จอมโจรสโนไวท์

 

มูฟวี่ ออฟ เดอะ วีค สัปดาห์นี้เริ่มกันด้วย  Mirror Mirror จอมโจรสโนไวท์ กับราชินีบานฉ่ำ  การผจญภัยอันเปี่ยมไปด้วยจินตนาการที่ไม่สิ้นสุด พ่วงความฮากระจาย ในสไตล์ที่คุณจะไม่เคยเห็นในหนังเทพนิยายเรื่องไหนมาก่อนอย่างแน่นอนค่ะ  ต่อกันที่ Puncture ปิดช่องไวรัส ฆ่าโลก หนังดราม่า เกี่ยวกับการฟ้องร้องคดีนางพยาบาลติดเอดส์จากการถูกเข็มฉีดยาตำ โดยทนายความหนุ่มขี้ยาและคู่หู ที่ต้องหักเหลี่ยมเฉือนคมกับบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้อยู่เบื้องหลัง ตามมาด้วย เรื่องราวในแนวเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดสุดฮา แสนโรแมนติก  เมื่อ 2 CIA หนุ่มเพื่อนซี้  ต้องงัดทุกกลเม็ดมาจัดการกัน  เพราะดั๊นไปเดทกับผู้หญิงคนเดียวกันเข้าให้ใน  This Means War  สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย ปิดท้ายกันที่   This Must Be the Place คนเซอร์หลุดโลก เรื่องราวสุดโต่ง ปนฮา ของอดีตร็อคสตาร์ ที่ยังคงใช้ชีวิตย้อนยุคเหมือนเมื่อครั้งยังรุ่งเรือง แถมสานต่อการแก้แค้นสุดพิศดารของพ่อ ทั่วอเมริกาเลยทีเดียว

มูฟวี่ แอท โฮม สัปดาห์นี้เริ่มกันด้วย  Dirty Girl นางสาวแซ่บเว่อร์  ที่ผสมผสานระหว่าง ความเป็นดราม่าและความตลกได้อย่างลงตัว  จนทำให้ผู้ชมได้หัวเราะและร้องไห้ไปในเวลาเดียวกัน ตามมาด้วย  "30+ โสด On Sale  โรแมนติคอมมิดี้เต็มรูปแบบ ครั้งแรกของ“พลอย เฌอมาลย์” กับเรื่องราวความรักของหญิงสาว ที่กำลังประสบวิกฤติของสาววัย30 ทั้งอกหักรักคุด  และสารพัดวิธีที่จะลงจากคาน   ปิดท้ายกันด้วย Dolphin Tale  มหัศจรรย์โลมาหัวใจนักสู้  เรื่องราวที่ให้แรงบันดาลใจเกี่ยวกับความผูกพันระหว่างเด็กชายคนหนึ่ง กับโลมาหางขาด  กับความพยายามในการคืนชีวิตใหม่ให้มัน  ได้กลับไปแหวกว่ายในท้องทะเลอีกครั้ง

 

Produced by VoiceTV 

 

11 มีนาคม 2555 เวลา 17:40 น.

View 3264

Keyword: พลอย เฌอมาลย์ , เทพนิยาย , dirty girl นางสาวแซ่บเว่อร์ , mirror mirror จอมโจรสโนไวท์ กับราชินีบานฉ่ำ , puncture ปิดช่องไวรัส ฆ่าโลก , this means war สงครามหัวใจ คู่ระห่ำพยัคฆ์ร้าย , this must be the place คนเซอร์หลุดโลก , "30+ โสด on sale , dolphin tale มหัศจรรย์โลมาหัวใจนักสู้

Embed code :

ARCHIVE

ข้ามพรมแดนความขัดแย้ง..กับหนังสารคดี 'ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง'

พูดคุยกับ เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล ผกก.หนังสารคดีไทยสะท้อนความเป็นจริงของ"เหยื่อ"ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา เรื่อง “ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง (Boundary)”

คุยกับผกก.หนังสารคดีไทย 'ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง'

พูดคุยกับ เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล ผกก.หนังสารคดีไทยสะท้อนความเป็นจริงของ"เหยื่อ"ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา เรื่อง “ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง (Boundary)” ที่ได้ไปฉายครั้งแรกในเทศกาลหนังนานาชาติเบอร์ลินครั้งที่…

Lost in Thailand แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์

ภาพยนตร์จีนที่ทุบสถิติหนังทำเงินสูงสุดในจีนด้วยรายได้กว่า 6 พันล้านบาท ส่งผลให้ชาวจีนแห่เข้ามาเที่ยวเมืองไทย โดยเฉพาะเชียงใหม่และกรุงเทพฯซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ มากเป็นประวัติการณ์ทีเดียว

Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน

Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน หนึ่งในตัวเก็งหนังยอดเยี่ยมออสการ์ปีนี้ ผลงานล่าสุดของผกก.หญิงเก่ง แคทรีน บิกเกโลว์ ที่ตีแผ่แผนการล่าตัวบินลาเดนของซีไอเออย่างถึงแก่น

เปิดใจผกก.คู่แฝดสาว กับหนังเปี่ยมแรงบันดาลใจ 'WISH US LUCK ขอให้เราโชคดี'

ผลงานหนังสารคดีแนว Road Movie สุดสดใส และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ เรื่อง “WISH US LUCK ขอให้เราโชคดี” ของ วรรณแวว และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์