Lost in Thailand แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์

รายการ Movie Preview ประจำวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556

 

ภาพยนตร์จีนที่ทุบสถิติหนังทำเงินสูงสุดในจีนด้วยรายได้กว่า 6 พันล้านบาท ส่งผลให้ชาวจีนแห่เข้ามาเที่ยวเมืองไทย โดยเฉพาะเชียงใหม่และกรุงเทพฯซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ มากเป็นประวัติการณ์ทีเดียว

 

มูฟวี่ พลัส : แดเนียล แรดคลิฟฟ์ กับความท้าทายครั้งใหม่ เมื่อต้องเล่นฉากเซ็กซ์กับผู้ชาย ใน Kill Your Darlings อินดี้แนวเขย่าขวัญ เกี่ยวกับกวีชั้นครูและการฆาตกรรมคดีหนึ่งในปี 1944 ตามมาด้วย ความเคลื่อนไหวของหนังคนเหล็กภาคต่อ อย่าง Terminator 5 ที่ยืนยันมาแล้วว่า คนเหล็กในตำนานอย่าง อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ จะกลับมารับบทนำในภาคล่าสุดนี้อย่างแน่นอน ปิดท้ายกันด้วย หนังชีวประวัติอดีตผู้บริหารคนดังของแอปเปิ้ล อย่าง Steve Jobs อย่าง  jOBS ที่มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกาในช่วงเมษายน ฉลองครบรอบของการก่อตั้ง The Apple Computer Company ในปีนี้

 

มูฟวี่ออฟเดอะวีค : จันดารา ปัจฉิมบท บทสรุปของมหากาพย์ภาพยนตร์แห่งโศกนาฏกรรมการจองเวรด้วยตัณหาราคะ ของหม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล ที่การันตีว่า หนักแน่นทั้งเนื้อหา และหนักหน่วงในทุกการแสดง ยิ่งกว่าภาคแรกโดยเฉพาะฉากเลิฟซีน ตามมาด้วย Lost in Thailand แก๊งม่วน ป่วนไทยแลนด์ ภาพยนตร์จีนที่ทุบสถิติหนังทำเงินสูงสุดในจีนด้วยรายได้กว่า 6 พันล้านบาท ส่งผลให้ชาวจีนแห่เข้ามาเที่ยวเมืองไทย โดยเฉพาะเชียงใหม่และกรุงเทพฯซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ มากเป็นประวัติการณ์ทีเดียว ต่อกันที่ Mama ผีหวงลูก  ภาพยนตร์แนวสยองขวัญเหนือธรรมชาติ ของเด็กหญิง 2 พี่น้องที่หายตัวไปอย่างลึกลับในป่าวันที่พ่อแม่ของพวกเธอถูกฆาตกรรม และกลับเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง โดยมีบางสิ่งคอยตามหาพวกเธออยู่  และปิดท้ายกันด้วย Bullet to the Head กระสุนเดนตาย  หนังแอ็คชั่นเรื่องใหม่ ของพระเอก ยิ่งแก่ยิ่งมีพาวเวอร์ อย่าง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ที่รวมพลคนเก่าเก่า โหดโหด มาเล่นหนังเรื่องนี้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เจสัน โมมัว, ซุง กัง และ ดอน ธีระธาดา นักแสดงนักบู๊ชาวไทยของเราด้วย

 

มูฟวี่แอทโฮม : "เค้าเรียกผมว่าความรัก" กับภารกิจแผลงศรรักของกามเทพมือใหม่ที่รับบทโดย หนุ่มมาดเซอร์ขวัญใจสาวๆ เป้-อารักษ์ ตามมาด้วย The Good Doctor หมอเลี้ยงใคร่ ผลงานพิสูจน์ฝีมือครั้งสำคัญของออร์แลนโด้ บลูม ว่าเขามีดีมากกว่าใบหน้าหล่อๆ ละลายใจสาว ต่อกันที่ Savages  คนเดือดท้าชนคนเถื่อน ทริลเลอร์รุนแรงสุดขีด ของผู้กำกับเจ้าของสามรางวัลออสการ์ โอลิเวอร์ สโตน ปิดท้ายกันด้วย Hotel Transylvania โรงแรมผีหนีไปพักร้อน เรื่องราววุ่นๆ ของโรงแรมสุดหรูที่มี "แดรกคูล่า" เป็นผู้ดูแล และมีผู้อาศัยเป็นเหล่าสัตว์ประหลาด 

1 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 14:32 น.

View 2145

Keyword: สัตว์ประหลาด , จีน , แดเนียล แรดคลิฟฟ์ , steve jobs , เชียงใหม่ , กรุงเทพฯ , แอปเปิ้ล , คนเหล็ก , ออร์แลนโด้ บลูม , อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ , เจสัน โมมัว , หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล , ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน , jobs , เป้-อารักษ์ , จันดารา ปัจฉิมบท , savages คนเดือดท้าชนคนเถื่อน , โอลิเวอร์ สโตน , เค้าเรียกผมว่าความรัก , เที่ยวเมืองไทย , hotel transylvania โรงแรมผีหนีไปพักร้อน , kill your darlings , เซ็กซ์กับผู้ชาย , terminator 5 , the apple computer company , lost in thailand แก๊งม่วน ป่วนไทยแลนด์ , mama ผีหวงลูก , bullet to the head กระสุนเดนตาย , ซุง กัง และ ดอน ธีระธาดา , the good doctor หมอเลี้ยงใคร่ , แดรกคูล่า

Embed code :

ARCHIVE

ข้ามพรมแดนความขัดแย้ง..กับหนังสารคดี 'ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง'

พูดคุยกับ เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล ผกก.หนังสารคดีไทยสะท้อนความเป็นจริงของ"เหยื่อ"ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา เรื่อง “ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง (Boundary)”

คุยกับผกก.หนังสารคดีไทย 'ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง'

พูดคุยกับ เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล ผกก.หนังสารคดีไทยสะท้อนความเป็นจริงของ"เหยื่อ"ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา เรื่อง “ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง (Boundary)” ที่ได้ไปฉายครั้งแรกในเทศกาลหนังนานาชาติเบอร์ลินครั้งที่…

Lost in Thailand แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์

ภาพยนตร์จีนที่ทุบสถิติหนังทำเงินสูงสุดในจีนด้วยรายได้กว่า 6 พันล้านบาท ส่งผลให้ชาวจีนแห่เข้ามาเที่ยวเมืองไทย โดยเฉพาะเชียงใหม่และกรุงเทพฯซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ มากเป็นประวัติการณ์ทีเดียว

Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน

Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน หนึ่งในตัวเก็งหนังยอดเยี่ยมออสการ์ปีนี้ ผลงานล่าสุดของผกก.หญิงเก่ง แคทรีน บิกเกโลว์ ที่ตีแผ่แผนการล่าตัวบินลาเดนของซีไอเออย่างถึงแก่น

เปิดใจผกก.คู่แฝดสาว กับหนังเปี่ยมแรงบันดาลใจ 'WISH US LUCK ขอให้เราโชคดี'

ผลงานหนังสารคดีแนว Road Movie สุดสดใส และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ เรื่อง “WISH US LUCK ขอให้เราโชคดี” ของ วรรณแวว และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์