เร็ว...แรงทะลุนรก กับ Fast and Furious 5

กลับมาสร้างความเร็วและแรง ของเหล่านักซิ่งสุดเท่ห์ ให้ได้มันสะใจกันอีกครั้ง ในหนังภาคต่อขวัญใจวัยมัน อย่าง Fast and Furious 5 เร็ว...แรงทะลุนรก 5

 

มูฟวี่พลัส: การเปิดตัวภาพยนตร์แอคชั่น 3 มิติ ฟอร์มยักษ์เรื่องแรกของไทยอย่าง ต้มยำกุ้ง 2 ผลงานพระเอกนักบู๊ เจ้าของสโลแกน เล่นจริง เจ็บจริง ไม่ใช้สแตนอิน ไม่ใช้ตัวแสดงแทน อย่าง “จา-พนม ยีรัมภ์” ที่กลับมาเคลียร์ใจ ร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์ไทยอีกครั้งกับ โปรดิวเซอร์มือฉมัง “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” // ต่อกันที่สองพระเอกหน้าใส ขวัญใจวัยรุ่น อย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ และ เม้าส์ ณัชชา จันทรพันธ์ นำทีมนักแสดงวัยใสอีกคับคั่ง เปิดกล้องบวงสรวง ภาพยนตร์วัยรุ่นแก็งสเตอร์ อย่าง “มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย” กับเรื่องราวสุดแสบ กระชากอารมณ์วัยมัน โดนใจวัยรุ่นยุคนี้สมัยนี้เข้าอย่างจัง // ปิดท้ายกันด้วย 6 เพื่อนซี้วงออกัส แทคทีมลงจอเงิน เส้นทางแห่งมิตรภาพที่จะพิสูจน์ความเป็นเพื่อนแท้ ใน "เพื่อนไม่เก่า" นำทางโดยผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ "เกรียงไกร วชิรธรรมพร" โดยมี "มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ควบคุมขบวนค่ะ

มูฟวี่ออฟเดอะวีค : ดราม่า แอคชั่น สุดเร้าใจภาคล่าสุดของเหล่านักซิ่งสุดมัน อย่าง Fast and Furious 5 เร็ว...แรงทะลุนรก 5 ที่กลับมาคราวนี้หนุ่มนักซิ่งหุ่นล่ำบึ๊กขวัญใจสาวๆอย่าง วิน ดีเซล และ หนุ่มหล่อมาดกวนอย่าง พอล วอล์กเกอร์ ยังคงอยู่สร้างความเร็ว แรง และมันสะใจ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นระทึกใจมากกว่าภาคไหนๆ // ตามมาด้วย Something Borrowed ผู้ชายคนนี้ฉันขอ เรื่องราวโรแมนติก คอมาดี้ สุดสดใสของ สองสาวเพื่อนซี้ที่เกิดเหตุการไม่คาดฝันขึ้น ให้ต้องมาปฏิบัติการ เพื่อนรักหักเหลื่ยมชิงหนุ่ม ที่จะทำให้คุณทั้งซึ้ง ทั้งฮา จนต้องหัวเราะทั้งน้ำตากันเลยทีเดียว // ปิดท้ายกันด้วย ทริลเลอร์สยองขวัญ ที่จะทำให้คุณระทึกแทบทุกวินาทีกับ เรื่องราวความน่าสะพรึงสุดขีดในโรงพบาบาลโรคจิต เมื่อสมาชิกในหวอดค่อยๆหายไปทีละคนอย่างไร้ร่องรอย ใน The Ward หวีดลั่นวอร์ด

มูฟวี่แอทโฮม: โรแมนติก คอมาดี้สุดสดใส จากแดนกิมจิ เรื่องราวของ เอเจนซี่สาว ที่พยายามเปลี่ยนใจหนุ่มนักกีฬาที่ถอดใจ ให้หวนกลับสู่วงการอีกครั้ง กับ No Limit รักใสใสหัวใจฟรีคิก จาก MVD // ต่อกันที่ Solitary Man แก่กะล่อน อ้อนรัก หนังตลกแต่ไม่เบาสมอง ว่าด้วยชายที่ดำเนินเข้าสู่เฟสสุดท้ายของชีวิต และยังต้องตัดสินใจว่า เขาควรจะอยู่เพื่อตัวเอง อย่างเดียวดาย หรือมีชีวิตอยู่เพื่อคนอื่น จาก Happy Home Entertainment // ตามมาด้วย แอนนิเมชั่น ผจญภัย สุดฮา อบ่าง YOGI BEAR ที่ว่าด้วยเรื่องของหมีโยกี้และผองเพื่อนที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาสวน สาธารณะบ้านของพวกเขาให้ได้ จาก CATALYST // ปิดท้ายกันด้วย เรื่องราวสุดโรแมนติกระหว่างหนุ่มคนขับรถเมล์และสาวตาบอดที่จะทำให้คุณ ประทับใจ ท่ามกลางบรรยากาศแสนสวยของเมืองกูปาบาล ใน AU REVOIR, UFO ฝันรัก ยูเอฟโอ จาก J-BIGS

 

Produced by VoiceTV

4 พฤษภาคม 2554 เวลา 16:18 น.

View 5604

Keyword: ปรัชญา ปิ่นแก้ว , 3 มิติ , แอคชั่น , ออกัส , อลิส ทอย , ครีม นภัสสร , จิ๊บ จรินยา , fast and furious 5 , เร็ว...แรงทะลุนรก 5 , ต้มยำกุ้ง2 , จา พนม ยีรัมภ์ , เสี่ยเจียง , มาริโอ้ เมาเร่อ และ เม้าส์ ณัชชา จันทรพันธ์ , มึง กู เพื่อนกันจนวันตาย , อัศจรรย์ สัตโกวิท , นน ชานน , อ๋อง ณฐพงษ์ , นายน์ ปฐมวรรธน์ , แวน อรรถนันท์ , ต่อ นภันต์ธนัชย์ , เพื่อนกันจนวันตาย , มะเดี่ยว ชูเกียรติ , เกรียงไกร วชิรธรรมพร , something borrowed ผู้ชายคนนี้ฉันขอ , the ward หวีดลั่นวอร์ด , no limit รักใสใสหัวใจฟรีคิก , solitary man แก่กะล่อน อ้อนรัก , yogi bear โยกี้ แบร์

Embed code :

ARCHIVE

ข้ามพรมแดนความขัดแย้ง..กับหนังสารคดี 'ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง'

พูดคุยกับ เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล ผกก.หนังสารคดีไทยสะท้อนความเป็นจริงของ"เหยื่อ"ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา เรื่อง “ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง (Boundary)”

คุยกับผกก.หนังสารคดีไทย 'ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง'

พูดคุยกับ เบิ้ล-นนทวัฒน์ นำเบญจพล ผกก.หนังสารคดีไทยสะท้อนความเป็นจริงของ"เหยื่อ"ปัญหาชายแดนไทย-กัมพูชา เรื่อง “ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง (Boundary)” ที่ได้ไปฉายครั้งแรกในเทศกาลหนังนานาชาติเบอร์ลินครั้งที่…

Lost in Thailand แก๊งม่วนป่วนไทยแลนด์

ภาพยนตร์จีนที่ทุบสถิติหนังทำเงินสูงสุดในจีนด้วยรายได้กว่า 6 พันล้านบาท ส่งผลให้ชาวจีนแห่เข้ามาเที่ยวเมืองไทย โดยเฉพาะเชียงใหม่และกรุงเทพฯซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำ มากเป็นประวัติการณ์ทีเดียว

Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน

Zero Dark Thirty ยุทธการถล่มบินลาเดน หนึ่งในตัวเก็งหนังยอดเยี่ยมออสการ์ปีนี้ ผลงานล่าสุดของผกก.หญิงเก่ง แคทรีน บิกเกโลว์ ที่ตีแผ่แผนการล่าตัวบินลาเดนของซีไอเออย่างถึงแก่น

เปิดใจผกก.คู่แฝดสาว กับหนังเปี่ยมแรงบันดาลใจ 'WISH US LUCK ขอให้เราโชคดี'

ผลงานหนังสารคดีแนว Road Movie สุดสดใส และเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ เรื่อง “WISH US LUCK ขอให้เราโชคดี” ของ วรรณแวว และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์