แต่งหน้าเซ็กซี่แบบสาวบอนด์

by JitsupaR 27 ตุลาคม 2555 เวลา 12:25 น.
แต่งหน้าเซ็กซี่แบบสาวบอนด์

นับตั้งแต่การปรากฎตัวของ Ursula Andress สาวบอนด์คนแรกในภาพยนตร์เรื่อง DR.No หรือพยัคฆร้าย 007 ที่ออกฉายเมื่อปี 1962 จนมาถึงสาวบอนด์ในแต่ละภาคต่างก็เป็นแรงบันดาลใจในความงามให้สาวๆทั่วโลก สำนักข่าว AFP Relax News จึงได้เลือกหยิบลุคการแต่งหน้าและทรงผมแบบสาวบอนด์มาแนะนำให้สาวๆได้แต่งตามกันด้วยขั้นตอนง่ายๆ  

 

Golden Eye

เพิ่มความโดดเด่นและหรูหราด้วยการแต่งแต้มสีสันทั่วเปลือกตาโดยใช้อายแชโดว์สีทอง ลุคนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Shirley Eaton ที่รับบทบาทเป็น Jill Masterson ใน James Bond ภาค Goldfinger เมื่อปี 1964 โดยสามารถแต่งตามได้ง่ายๆ จากคลิปสอนการแต่งตาสโมคกี้อายสีทองของ Lisa Eldridge เมคอัพกูรูชื่อดังชาวอังกฤษ  http://youtu.be/X8TCrxk-MvY

 

 

Perfect pout

ริมฝีปากอวบอิ่มน่าจูบเป็นสัญลักษณ์ความเซ็กซี่ของสาวบอนด์มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว คลิปวีดีโอสอนการทาลิปสติกสีแดงจาก Jessica Harlow กูรูความงามจากเว็บไซต์ youtube จะช่วยให้ให้สาวๆกล้าที่จะลองทาลิปสติกสีแดง http://youtu.be/4ltCw3VApMo

 

 

For Your Eyes Only

ดวงตาที่เย้ายวนเป็นอีกลุคที่เห็นได้บ่อยของสาวบอนด์ การแต่งตาแบบสโมคกี้อายจะช่วยขับพลังความเซ็กซี่และน่าค้นหาออกมา คลิปวีดีโอของ Michelle Phan บิวตี้กูรูชื่อดังในโลกอินเทอร์เน็ตได้สาธิตวิธีการแต่งตาแบบสโมคกี้อายที่สามารถทำตามได้ง่ายๆ http://youtu.be/zupy7R4uR2g

 

 

Bombshell hair 

ทรงผมที่ได้แรงบันดาลใจมากจากสาวฮอลลีวู้ดในยุค 1960s  ผมยาวสยายบวกกับลอนผมที่พลิ้วไหวและยีผมให้ดูมีโวลุ่ม ทำให้ดูเซ็กซี่  http://youtu.be/CRfURPUHVQI

 

 

Natural beauty

ใช่ว่าจะมีแค่ลุคการแต่งหน้าที่สวย เซ็กซี่ หรูหราเท่านั้น แต่การแต่งหน้าแบบธรรมชาติก็ปรากฎให้เห็นในหลากฉากของสาวบอนด์ ซึ่งเป็นลุคที่ทุกคนสามารถแต่งตามได้เพราะสุภาพ และเหมาะกับทุกโอกาส สามารถดูวิธีการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ ได้ในวีดีโอของ Lisa Eldridge ในคลิป no make –up make - up http://youtu.be/oGpLLWnO3XY

 

 

 

Source : AFP Relax News

EMBED CODE :
Tuesday, Sep 16 2014