Best Job Ever: E-Sport Shoutcaster

 

 

ทำความรู้จักกับอาชีพ E-Sport Shoutcaster หรืออาชีพนักพากย์เกมถึงเบื้องหลังการทำงาน ในบทบาทผู้สร้างบรรยากาศระหว่างการแข่งขัน E-Sport ให้เข้มข้นน่าติดตามมากยิ่งขึ้น

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Best Job Ever: Flower Decorator
Best Job Ever: Flower Decorator
"Flower Decorator" หรืออาชีพนักจัดดอกไม้ อาชีพที่ตั้งอยู่บนความสุขและความรัก เป็นผู้สื่อสาส์นความรู้สึกจากคนหนึ่งไปสู่อีกคนหนึ่ง ซึ่งต้องอาศัยทักษะความสร้างสรรค์และงานประดิษฐ์เพื่อสร้างช่อดอกไม้ที่มอบความสุขให้แก่ผู้รับอย่างหาค่าไม่ได้…
Best Job Ever: Flight Pilot
Best Job Ever: Flight Pilot
"Flight Pilot" หรืออาชีพนักขับเครื่องบิน อาชีพที่เป็นความฝันของเด็กๆจากการสำรวจในวันเด็กที่ผ่านมา มาติดตามกันว่าจริงๆแล้วอาชีพนักบินไม่ได้จับต้องยากอย่างที่ใครหลายๆคนคิด หากแต่ต้องใช้ความรักและชื่นชอบในอาชีพเป็นแรงผลักดันที่จะทำให้ผู้โดยสารเครื่องบินทุกคนเดินทางด้วยความสะดวกสบายและถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย…
Best Job Ever: Game Marketer
Best Job Ever: Game Marketer
"Game Marketer"หรือ นักการตลาดทางด้านเกม อาชีพที่ต้องใช้ทั้งความรักและทักษะทางด้านเกม เพื่อสร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆ สำหรับนักเล่นเกม เพื่อให้เหล่านักเล่นเกมได้สนุกสนานและมีความสุขกับเกมที่พวกเค้ารักและชื่นชอบมากขึ้นผ่านทางกิจกรรมที่เหล่า…
Best Job Ever: Wedding Planner
Best Job Ever: Wedding Planner
"Wedding Planner" หรืออาชีพนักจัดงานแต่งงาน อาชีพที่สร้างความฝันบนความสุขให้เป็นจริงขึ้นมา ซึ่งกว่าที่จะทำให้งานแต่ละงานสำเร็จขึ้นมาได้ ต้องอาศัยจินตนาการ ความรักและความตั้งใจในอาชีพ…
Best Job Ever: Sound Engineer
Best Job Ever: Sound Engineer
"Sound Engineer" เป็นอาชีพที่เล่นกับเสียง โดยเฉพาะเสียงที่ใช้ในการผลิตรายการโทรทัศน์ ซึ่งการเล่นกับเสียงนั้นก็คือการปรับแต่ง การมิกซ์ การเลือกเพลง หรือแม้กระทั่งการแต่งเพลงเอง เพื่อนำมาประกอบเนื้อหาและทำให้รายการมีความน่าสนใจ…
Best Job Ever
Best Job Ever "Metal Singer"
นักร้องนำของวงดนตรีแนวเฮฟวีเมทัล ถือเป็นกระบอกเสียงที่จะเป็นผู้สื่อความหมายแรงๆอย่างหนักแน่นของเพลงแนวนี้ สู่ผู้ฟังและผู้ชมการแสดง และเป็นอาชีพในฝันของผู้ที่ประกาศตนว่าเป็นชาวร็อกตัวจริง…
ฺBest Job Ever
ฺBest Job Ever " Product Presenter"
"Product Presenter" สาวสวย หรือที่เรียกกันง่ายๆว่า "พริตตี้" เป็นอาชีพสำหรับผู้ที่อัธยาศัยดีเยี่ยม และชอบพบปะกับผู้คน โดยยังสามารถถือได้ว่า เป็นบันไดขั้นแรก เพื่อเรียนรู้การเป็นออร์แกนไนเซอร์มืออาชีพในอนาคตด้วย…
BEST JOB EVER :
BEST JOB EVER : "นักเล่นเกมอาชีพ"
ความทุ่มเทในเรื่องใดก็ตามอย่างสุดความสามารถ ก่อให้เกิดเป็นอาชีพได้ และอาชีพ "นักเล่นเกม" ก็เป็นหนึ่งในข้อพิสูจน์ประเด็นนี้ 'BEST JOB EVER' รายการที่นำเสนอเรื่องราวอาชีพที่ดีที่สุด…

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :