การบำรุงรักษาต้นไม้และสวนสวยภายในบ้าน

รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2556


Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ


Cozy Ideas หลายคนอาจจะมองว่าเหล็กเป็นวัสดุที่แข็งกระด้าง แต่ถ้าหากนำมาบิดและสร้างสรรค์ให้เป็นรูปร่างรูปทรงก็สามารถสร้างอารมณ์ ความรู้สึกที่สวยงามได้เป็นอย่างดี ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณผู้ชมมาที่ร้าน Bagodd มาเก็บเกี่ยวไอเดียในการตกแต่งบ้าน ที่รวบรวมเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งที่ทำจากเหล็กมาฝากกัน ในช่วง Cozy Ideas  


Cozy Indeed สำหรับคุณผู้ชมที่อยากจะให้สวนภายในบ้านของคุณ มีความสวยงาม ชุ่มชื่นไปตลอดทั้งปี Cozy Indeed เราพาคุณผู้ชมไปพบกับกูรู  ที่ให้ข้อแนะนำในการดูแลและรักษาสวนภายในบ้านอย่างถูกวิธี รับรองเลยว่าคุณผู้ชมจะต้องได้ทริปเด็ดๆกลับไปใช้อย่างแน่นอนค่ะ


Cozy 101 เมนูในวันนี้เป็นอาหารไทยที่ผสมกับอาหารตะวันตก ซึ่งคุณผู้ชมเห็นแล้วจะต้องอยากลองทำตามกันอย่างแน่นอน นั้นก็คือ เบอร์เกอร์ลาบหมูครีมชีส ใน Cozy 101

 

อย่าพลาดชมกันนะค่ะ

EMBED CODE :

WATCH NEXT

เรื่องน่ารู้ก่อนย้ายเข้าบ้านใหม่
เรื่องน่ารู้ก่อนย้ายเข้าบ้านใหม่
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas สำหรับคนที่ชื่นชอบในการทำอาหารจะต้องตกหลุมรัก…
วิธีกำจัดแมลงภายในบ้าน
วิธีกำจัดแมลงภายในบ้าน
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2556
ข้อดีข้อเสียของห้องครัวแต่ละประเภท
ข้อดีข้อเสียของห้องครัวแต่ละประเภท
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas ถ้าใครกำลังมองหาอุปกรณ์ในการตกแต่งบ้าน…
ปัญหาและการแก้ไขเรื่องเสียงรบกวนและแมลงในคอนโดมิเนียม
ปัญหาและการแก้ไขเรื่องเสียงรบกวนและแมลงในคอนโดมิเนียม
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas ถ้าใครที่กำลังมองหาร้านเพื่อจิบน้ำชาในยามบ่ายพร้อมทั้งดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนจะพิเศษอยู่ละก็…
การจัดสรรพื้นที่ห้องน้ำในคอนโด
การจัดสรรพื้นที่ห้องน้ำในคอนโด
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas วันนี้เราจะพาคุณผู้ชม…
ความรู้เกี่ยวกับการจัดสวนน้ำ
ความรู้เกี่ยวกับการจัดสวนน้ำ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas รสชาอาหารและบรรยากาศแบบญี่ปุ่นเป็นที่น่าหลงใหลชื่นชอบของใครหลาย…
ปัญหาระบบท่อน้ำในคอนโดมิเนียม
ปัญหาระบบท่อน้ำในคอนโดมิเนียม
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2556 Cozy Living ตอบครบจบทุกไอเดีย สาระพันปัญหาเรื่องบ้าน ไอเดียแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านรวมไปถึงการเติมไอเท็มสุดเก๋ให้บ้านของคุณ Cozy Ideas ถ้าจะพูดถึงผ้าขาวม้าในสมัยนี้…
นวัตกรรมอ่างอาบน้ำ
นวัตกรรมอ่างอาบน้ำ
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 31 มกราคม 2556

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :