ไอเดียการตบแต่งห้องทำงาน

รายการ Cozy Living  ประจำวันที่ 18 มีนาคม 2556

 
 
Cozy idea แนะนำเทคนิคการแต่งห้องทำงานของคุณให้มีสไตร์และชวนให้คุณสนุกกับงานมากขึ้น
 
 
Cozy indeed คุณป๊อป จำเริญ  จะพาไปพูดคุยกับกูรูคนเก่ง ว่าถ้าจะปลูกต้นไม้ไว้ในบ้านของเรา ต้องมีวิธีการเตรียมดินอย่างไรบ้าง
 
 
Cozy 101 คุณ ฟางวิลาสินี แนะนำวิธีการทำของประดับตกแต่งบ้านแบบง่ายๆ "โมบายไฟกระพริบ"
EMBED CODE :

WATCH NEXT

การตกแต่งบ้านด้วยลายทาง
การตกแต่งบ้านด้วยลายทาง
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 19 มีนาคม 2556 Cozy idea แนะนำเทคนิคการเปลี่ยนบรรยากาศให้กับบ้านของคุณด้วยการใช้ลูกเล่น "ลายทาง" Cozy indeed คุณป๊อป จำเริญ จะพาไปคุยกับกูรูคนเก่ง ว่าผ้าม่านที่เราเห็นมีวิธีการเลือกให้เข้ากับบ้านของเราอย่างไร…
Fruit Bookmarks
Fruit Bookmarks
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2556
สวนสวยทำได้ ไม่ยากอย่างที่คิด
สวนสวยทำได้ ไม่ยากอย่างที่คิด
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 17 มิถุนายน 2556 Cozy indeed กูรูจะมาแนะนำวิธีการจัดสวนให้กับ คุณป๊อป จำเริญ ถึงที่บ้าน มีคำแนะนำดีๆหลายอย่างที่คุณเองสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับสวนในบ้านของคุณได้…
แรบบิท Lover : คำแนะนำสำหรับคนรักกระต่าย
แรบบิท Lover : คำแนะนำสำหรับคนรักกระต่าย
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 13 มิถุนายน 2556 Cozy Indeed มีคำแนะสำหรับคนรักกระต่ายมาฝากกัน สัตว์เลี้ยงตัวเล็กขนปุยที่ดูเหมือนจะเลี้ยงง่ายแต่ต้องการความเอาใจใส่และความเข้าใจ กูรูด้านสัตว์เลี้ยงมีคำแนะนำดีๆ…
เชด้าชีสเบอร์เกอร์
เชด้าชีสเบอร์เกอร์
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 11 มิถุนายน 2556
 แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น
แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 7 มิถุนายน 2556 COZY INDEED ความเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ผู้ที่ได้พบเห็นมักหลงรักด้วย เฟอร์นิเจอร์เก๋ๆเรียบง่าย บวกกับของประดับตกแต่งที่เป็นธรรมชาติ กูรูคนเก่งจะมาแนะนำและเนรมิตการตกแต่งห้องสไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ในบ้านของคุณ…
สปาเก็ตตี้ คาโบนารา
สปาเก็ตตี้ คาโบนารา
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 6 มิถุนายน 2556 COZY 101 เมนูที่ใช้เวลาไม่ถึง 20 นาที กับสูตรคาโบนารา อิตาลีแท้ๆ ที่ไม่ใส่ครีม มีเพียงแค่ไข่และพาเมซานชีส รสชาติหอมกรุ่นของพาเมซานชีส กับเส้นพาสต้าแบบอัลเด็นเต้…
ระบบน้ำเสียภายในบ้าน​
ระบบน้ำเสียภายในบ้าน​
รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 5 มิถุนายน 2556 COZY INDEED ระบบน้ำภายในบ้านเป็นสิ่งสำคัญ ส่งผลต่อคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยภายในบ้าน และระบบน้ำเสียก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้บ้านมีระบบน้ำที่ดี…

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :