Life สไตล์แฟชันสวยของสไปรท์ Hormones

รายการ Life ประจำวันที่ 6 สิงหาคม 2556


ชมแฟชันสตรีทสำหรับวัยรุ่นคอลเล็กชันล่าสุดจาก adidas NEO ที่เน้นไลฟ์สไตล์ที่สดใส สนุกสนานและแอคทีฟ โดยมีพรีเซ็นเตอร์คือ เซเลน่า โกเมซ ขวัญใจวัยทีนชาวอเมริกัน

รองเท้าแตะเป็นรองเท้าที่สวมง่าย สบาย และคล่องตัว แต่มีรองเท้าแตะหลายประเภทที่เมื่อสวมใส่นานเกินไปจะก่อให้เกิดปัญหาต่อบุคลิกภาพและสุขภาพได้ในระยะยาว

พูดคุยกับคุณบีบี๋ ชลัยรัตน์ ส่งวัฒนา ดีไซน์เนอร์ของแบรนด์ bichalai แบรนด์แฟชันสวยที่แตกแบรนด์ออกมาจาก Flynow และมีเสื้อผ้าที่สื่อถึงสไตล์ความชอบส่วนตัวของดีไซน์เนอร์

ตามเรามาสำรวจแฟชันการแต่งตัวในสไตล์ของคุณ เก้า สุภัสสรา ธนชาติ หรือสไปรท์ ฮอร์โมนส์ ที่เธอบอกว่าไฮไลท์การแต่งตัวของเธอนั้นจะอยู่ที่ลวดลายของกระโปรง

EMBED CODE :

WATCH NEXT

Life รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่น่าจับตามอง
Life รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่น่าจับตามอง
รายการ Life ประจำวันที่ 7 สิงหาคม 2556 พูดคุยกับทีม Street View ของ Google ประเทศไทย เกี่ยวกับความคืบหน้าในการเก็บข้อมูลแผนที่ 360 องศา หลังจากทีมตระเวณขับรถ Street View Car เก็บข้อมูลอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงกว่าหนึ่งปีที่ผ่านมาหลังการเปิดตัวบริการนี้ครั้งแรก…
Life อาชีพหลังเลนส์กล้องที่จับภาพคน
Life อาชีพหลังเลนส์กล้องที่จับภาพคน
รายการ Life ประจำวันที่ 5 สิงหาคม 2556 ชมความน่าสนใจของโครงการ CDC We Love Bike โครงการที่ส่งเสริมการรวมกลุ่มคนรักจักรยาน ให้มีที่ใหม่ๆ ในการขับขี่ รวมถึงตลาดนัดสำหรับคนรักจักรยานโดยเฉพาะ…
Life  หน้าฝนต้องกินปู
Life หน้าฝนต้องกินปู
รายการ Life ประจำวันที่ 2 สิงหาคม 2556
Life นิทรรศการเสน่ห์ความเป็นคน
Life นิทรรศการเสน่ห์ความเป็นคน
รายการ Life ประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2556 Life พาไปชมนิทรรศการ Every Portrait ที่นำเสนอความสุขของคนผ่านทางภาพถ่ายคนทุกเพศ ทุกวัยกว่า 365 ภาพ และพูดคุยกับช่างภาพผู้อยู่เบื้องหลังผลงานนี้ แม้คนจำนวนมากจะเบื่อหน่ายกับการเปิดเพลงที่ซ้ำไปซ้ำมาบนวิทยุ…
Life เทคโนโลยีสำหรับคุณแม่ยุคใหม่
Life เทคโนโลยีสำหรับคุณแม่ยุคใหม่
รายการ Life ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม 2556 คุณแม่สมัยใหม่สามารถใช้บริการฟรีต่างๆ จาก Google ให้เป็นประโยชน์กับการเลี้ยงดูลูก ตั้งแต่ช่วยลูกทำการบ้าน ไปจนถึงการวางแผนเส้นทางไปรับส่งลูก Kite Patch…
Life แฟชันตัวการ์ตูน Monster University
Life แฟชันตัวการ์ตูน Monster University
รายการ Life ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2556 แบรนด์ Giordano แบรนด์แฟชันสัญชาติฮ่องกง จับเอาคาแรคเตอร์สุดโปรดปรานจากภาพยนตร์แอนิเมชัน Monster University มาไส่ไว้ในแฟชันเสื้อผ้าคอลเล็กชันล่าสุดสำหรับวัยรุ่น…
Life  อาหารจำลองแต่ยั่วน้ำลายได้จริง
Life อาหารจำลองแต่ยั่วน้ำลายได้จริง
รายการ Life ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2556
Life คาเฟ่หมาบีเกิลตัวอ้วน
Life คาเฟ่หมาบีเกิลตัวอ้วน
รายการ Life ประจำวันที่ 26 กรกฎาคม 2556 ใครชอบกินติ่มซำ ตามเรามาที่ร้านหลิวเซียงฟง ภัตตาคารอาหารจีนที่โดดเด่นเรื่องเมนูติ่มซำขนาดจัมโบ้ พร้อมการสาธิตวิธีการทำติ่มซ้ำให้เนื้อแน่น รสชาติดี…

VOICE TV TWEETS

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :