รายการ กินอย่างไทย ประจำวันที่ 5 กรกฎาคม 2558
กินอย่างไทย สัปดาห์นี้ พบกับ ร้านหมูกรอบนายไซ ที่เปิดขายมานานกว่า37ปี ตำนานของร้านหมูกรอบนายไซ มีที่มาอย่างไรและมีสูตรอะไรที่ทำให้หมูกรอบของทางร้านอร่อย จนขายดิบขายดี ตั้งแต่เช้าจนถึงบ่ายก็ขายจนจะหมดแล้วเรียกได้ว่ามีต่อคิวซื้อกันแถบจะทุกวันก็ว่าได้ ผมจึงไม่พลาดที่จะตามไปสืบตำนานและลิ้มลองความอร่อยของเมนูเด็ดๆของทางร้าน จากนั้นปิดท้ายด้วยช่วง กินอย่างกูรู กับอาหารสูตรโบราณแท้ๆ ที่หาชมได้ยาก กับ เมนู หมี่อ่อน