เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอเนื้อหาที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อใช้วิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาด หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไป แสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
รายการข่าว Voice News ประจำวันที่ 19 เมษายน 2555 เวลา 19.00-20.00 น.
-ผบ.ทบ.ไม่พอใจ จนท.แก้ปัญหาใต้
-ผอ.รพ.4 แห่ง ให้ปากคำคดีซูโดเเล้ว
-แผ่นดินไหวภูเก็ต ผลพวง จากปี 47
ผบ.ทบ.ไม่พอใจ จนท.แก้ปัญหาใต้
รองนายกพร้อมผู้บัญชาการทหารบก ลงพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ประชุมหน่วยงานแก้ปัญหาความไม่สงบ เผยเหตุระเบิดรถยนต์ มีความคืบหน้า ส่วน ผบ.ทบ. ยังไม่พอใจการทำงานของเจ้าหน้าที่
ผอ.รพ.4 แห่ง ให้ปากคำคดีซูโดเเล้ว
ผอ.โรงพยาบาล 4 แห่ง เข้าให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน ดีเอสไอ ในคดีทุจริตเบิกจ่ายยาแก้หวัด ที่มีส่วนผสมของซูโดอีเฟดรีน ส่วน ผอ.โรงพยาบาลอีก 7 แห่งที่เหลือเตรียมเข้าให้ปากคำวันพรุ่งนี้
แผ่นดินไหวภูเก็ต ผลพวง จากปี 47
วสท.เเจงเหตุแผ่นดินไหวภูเก็ตต่อเนื่อง เป็นผลพวง จากเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ปี 2547 พร้อมเตือนอาจเกิดคลื่นสึนามิในอนาคต เเต่ใช้เวลาเดินทางกว่า 2 ชั่งโมง ทำให้สามารถเตือนภัยได้ทัน
Produced by Voice TV