เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอเนื้อหาที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อใช้วิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาด หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไป แสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
สปท.หลานจอมพลถนอมกร่างตบเด็กเสริฟแค่เพราะเรียกป๋า ฟาก 'ชาติอลงกรณ์' ผู้โดนตบกลับเป็นฝ่ายหวาดกลับจนหายตัวลึกลับ เผยมือตบ 'อนุสรณ์ จีรพงษ์' ใหญ่ระดับลูกพลเอก, หลานน้า ๑ พลเรือเอก ๑ พลอากาศเอก, พี่เมีย 'บัณฑูร ล่ำซำ' และมีน้าเป็นรัฐมนตรียุครัฐประหาร 2549 กับ สนช.ยุครัฐประหาร 2557 ขณะตำรวจท้องทีทำแค่ลงบันทึกประจำวัน แต่ปฏิเสธไม่ดำเนินคดีอย่างที่ฝ่ายผู้ถูกทำร้ายต้องการ
คดี สปท.ตบประชาขนเป็นภาพสะท้อนระบบอุปถัมภ์ของตระกูลอภิสิทธิ์ที่เติบโตทุกครั้งที่มีการยึดอำนาจจนกร่างไม่หยุดอย่างในยุคปัจจุบัน